Vịt Cầu Dứa
Đặc sản đường phố

Vịt Cầu Dứa

Một chuyến tour du lịch Nha Trang bạn sẽ được cảm nhận từ các thắng cảnh cho đến các đặc sản đường phố Nha Trang, một trong các đặc sản nổi tiếng nơi đây là món vịt Cầu Dứa, món ăn kết hợp giữa vịt và những trái dứa rất ngon và bắt mắt.
Món vịt Cầu Dứa nổi tiếng khắp nơi, món vịt ở đây được chế biến từ vịt Ninh Hoa được nuôi thả ngoài những cánh đồng phì nhiêu, giàu tôm, cua, cá nên vịt ở đây rất béo.

>>Xem thêm: Mực rim me

Vịt Cầu Dứa – Sự kết hợp hoàn hảo

Vịt Cầu Dứa
Vịt Cầu Dứa

Phổ biến và được ưa chuộng nhất là món vịt luộc và nướng. Dù chế biến theo kiểu gì thịt thịt vịt ở đây cũng rất mềm, nạc và tuyệt đối không có mùi hôi đặc trưng của vịt mà thơm ngon, béo ngậy vô cùng. Đảm bảo một điều là bạn sẽ không cảm thấy ngấy khi kết hợp món ăn với trái cây, đây là sự kết hợp làm cho thực khách thấy ngon miệng mà không bỏ dở giữa chừng.

>>Xem thêm: BÚN SỨA NHA TRANG.

Vịt Cầu Dứa
Vịt Cầu Dứa

Vịt Cầu Dứa, nằm trên quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố 3-4km về phía Nam. Nơi đây được biết đến như một “khu phố Vịt” với san sát nhà hàng phục vụ các món vịt cực kì hấp dẫn. Các nhà hàng nơi đây đều có món ăn đặc trưng này, món ăn khiến các du khách dù ăn rồi vẫn quay lại để thưởng thức thêm lần nữa.

Vịt Cầu Dứa
Vịt Cầu Dứa

Món vịt cầu dứa được người dân nơi đây được nấu chung với các món ăn bình dị , đủ để cho thấy sự phổ biến của món ăn này, cũng như việc dễ dàng ăn uống mà không lo bị ngấy hoặc khó ăn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Nha Trang thì hay nhanh tay tìm hiểu về tour du lịch Nha Trang tại đây.