Bún Sứa Nha Trang
Đặc sản đường phố

Bún Sứa Nha Trang.

Bún sứa Nha Trang – là một món ăn đặc trưng miền biển, không chỉ những người dân địa phương yêu thích mà nhiều khách du lịch đến đây cũng không quên thưởng thức. Đặc biệt đối với du khách khi đi tour du lịch Nha Trang , khi thời tiết bắt đầu nóng lên, sứa là món ăn ngon, bổ, mát và có tính giải nhiệt cao và đây cũng được coi là đặc sản đường phố Nha Trang rất tuyệt.

>> Xem thêm: CÁ BÒ DA NƯỚNG

Bún Sứa Nha Trang món ăn đặc trưng miền biển

Bún Sứa Nha Trang
Bún Sứa Nha Trang

Món bún sứa xuất hiện ở nhiều nơi, nhưng bún sứa Nha Trang từ xưa đến nay là nổi tiếng nhất. Người dân biển xa quê lâu ngày, trở về Nha Trang nhất định phải tìm bún sứa, không câu nệ phải tìm đến những nơi nổi tiếng, bởi vì bản chất của món bún này đã đậm đà vị biển – hương vị quê nhà.

>>Xem thêm: MỰC RIM ME

Bún Sứa Nha Trang

Bún Sứa Nha Trang được mọi người dân nơi đây rất ủng hộ vì nó dễ ăn bất cứ khi nào vào các buổi trong ngày, mặc dù sứa đã quá thân quen và nhiều người không muốn ăn đối với người dân nơi đây, nhưng khi được nấu thành món bún sứa thì nó lại mang hương vị khác. Vậy nên các du khách sẽ hoàn toàn thấy thích mùi vị của món ăn này.

Một số địa chỉ tham khảo món Bún Sứa Nha Trang:

  • Quán Năm Beo (B2 chung cư Phan Bội Châu, TP. Nha Trang). Bún sứa ở đây bán kèm với chả cá, cá tươi và nước dùng ngọt trong. Quán còn bán thêm bánh bột lọc và một số đặc sản Nha Trang làm quà biếu như: nem, bánh xoài, mực tẩm…
  • Quán Nguyên Loan (số 123 Ngô Gia Tự) cũng là một địa chỉ được nhiều du khách tìm đến để thưởng thức món bún sứa.
  • Quán bún lá Cây Bàng (số 6 Hàn Thuyên).
  • Quán bún cá, sứa, bánh canh cua ngã tư Yersin – Bà Triệu…

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Nha Trang thì hay nhanh tay tìm hiểu về tour du lịch Nha Trang tại đây.