Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm
Khu du lịch

Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Nha Trang

Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm cũng là một địa điểm được nhiều du khách săn đón. Với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nhiều trò chơi bổ ích, chắc chắn du khách sẽ có một kì nghỉ tuyệt vời khi đến đây.

Vài nét về khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Nha Trang
Khu du lịch sinh thai Nhân Tâm. Ảnh: Internet

Nhắc đến Nha Trang – Khánh Hoà người ta thường nghĩ ngay đến du lịch biển đảo với các điểm du lịch nổi tiếng như: Vinpearl, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Suối Hoa Lan… Tuy nhiên Nha Trang – Khánh Hoà không chỉ có du lịch biển đảo mà còn có những điểm du lịch sinh thái núi.

Cách thành phố Nha Trang 30km về hướng Tây, thuộc xã Diên Xuân (hay còn gọi là Đất Sét), huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa. Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm nằm trải dài trên 15 ha trang trại cây ăn quả bốn mùa xanh mát và rộn ràng tiếng chim.

Với tầm nhìn, Nhân Tâm – điểm đến của người yêu thiên nhiên. Sau những năm phát triển bền vững, đến nay khu du lịch sinh thái Nhân Tâm phát triển thành những khu dịch vụ chuyên biệt, phong phú gắn liền với thiên nhiên, phục vụ nhiều lứa tuổi.

Khu du lịch bao gồm 3 khu:

Khu 1 

Diện tích 10 ha là nơi trồng vườn cây ăn trái với đầy đủ các loại trái cây từ Xoài, Cam, Sầu Riêng đến Mít, Bưởi, Chôm Chôm… Bên cạnh đó là hàng trăm cây Dầu, Sao, Dó bầu (những loại cây cho gỗ quý với tuổi thọ hàng trăm năm). Trong đó, đặc biệt là cây Dó bầu loại cây cho ra Trầm Hương – một điều đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa.Và đây cũng chính là nơi tập trung các dịch vụ chính của khu du lịch sinh thái Nhân Tâm bao gồm: Hồ bơi, câu cá, tát mương bắt cá,  nhà nghỉ, nhà hàng, cà phê, karaoke.

Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm
Khu du lịch sinh thai Nhân Tâm. Ảnh: Internet

Khu 2 

Diện tích 2 ha, đây là nơi có vườn điền trúc rộng rãi thoáng mát thích hợp cho các gia đình sinh hoạt tập thể tại đây ngồi quây quần bên nhau ăn uống, hoặc chơi các trò chơi tập thể, sát bên vườn trúc là con sông “Chò” quý khách có thể tắm suối thiên nhiên tại đây, và đặc biệt chúng tôi sẽ phục vụ trò chơi “xuôi thuyền” trên con sông này. Bên cạnh đó tại vườn điền trúc có cho thuê chòi,bạt, võng, ghế xếp để quý khách có thể nghĩ ngơi thư giãn.

Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Nha Trang
Khu du lịch sinh thai Nhân Tâm. Ảnh: Internet

Vào mùa hè chúng tôi sẽ phục vụ ăn, uống ngay tại vườn trúc. Với không gian thoáng đãng, cùng khí trời mát mẻ. Quả thật dùng bữa trưa ngay giữa thiên nhiên sẽ giúp cho quý khách quên đi cái nắng nóng oi bức của mùa hè, thay vào đó là cảm giác dễ chịu, ngon miệng với những món ăn dân dã được chế biến tuy không cầu kỳ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp cho quý khách có những phút giây thư giãn tuyệt vời tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm.

Hiện tại chúng tôi có phục vụ các món nướng tại vườn trúc cho quý khách như: Gà, heo rừng, nai, ếch… chúng tôi sẽ ướp sẵn và chuẩn bị lò than để quý khách tự nướng.

Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm
Khu du lịch sinh thai Nhân Tâm. Ảnh: Internet

Khu 3 đồi Chuông 

Từ vườn điền trúc quý khách đi qua cây cầu treo dài 120m thì sẽ đến đồi Chuông, đây là khu Tâm Linh của khu du lịch, diện tích 3 ha. Nơi đây có nhà thờ phật thích ca, và các vị phật khác được điêu khắc hoàn toàn bằng gỗ rất tinh xảo và công phu (Gian Thành Tâm), bên cạnh nhà thờ phật là nhà thờ vua Hùng, Bác Hồ và đại tướng Trần Hưng Đạo (Gian Thành Nhân). Ngoài ra nơi đây còn có chiếc bàn “xoay” biết làm theo tiếng người, và khu tham quan 12 tầng địa ngục nằm trong lòng con rồng được xây dựng công phu.