Tắm Bùn Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang
Danh lam,  Khu du lịch,  Tour hot

Tắm Bùn Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang

Tắm bùn suối khoáng nóng tháp bà Nha Trang một trong những trải nghiệm không nên bở lỡ khi đến Thành phố Nha Trang để chiêm ngưỡng cái vẻ đẹp huyền ảo mà mộc mạc và ẩn mình trong làn nước trong vắt của Hồ tạo cảnh, thả hồn vào không gian lung linh và tận hưởng hương vị cuộc sống gạt bỏ những bộn bề của cuộc sống. 

Bảng giá dịch vụ tắm bùn Tháp bà Nha Trang

Hồ bơi
Người lớn: 120.000đ/khách
Trẻ em (1m – 1m4): 60.000đ/khách

Bùn khoáng nóng
Từ 1 đến 4 khách/hồ riêng: 350.000đ/khách
5 khách/hồ riêng: 300.000đ/khách
Từ 6 khách trở lên/hồ riêng: 260.000đ/khách
Trẻ em (1m – 1m4): 130.000đ/khách

Bùn đặc biệt thảo dược
Từ 1 đến 4 khách/hồ riêng: 425.000đ/khách
5 khách trở lên/hồ riêng: 375.000đ/khách
Trẻ em (1m – 1m4): 150.000đ/khách

Tắm bùn tập thể
Người lớn: 220.000đ/khách
Trẻ em: 110.000đ/khách

Mát xa-Xông hơi
Mát xa toàn thân: 250.000đ/45 phút/khách
Mát xa chân: 200.000đ/45 phút/khách
Xông hơi: 50.000đ/15 phút/khách

Núi Spa
Cụm đơn: 1.000.000đ/cụm
Cụm đôi: 1.400.000đ/cụm
Từ 3 khách trở lên: 650.000đ/khách
Trẻ em (1m – 1m4): 170.000đ/khách

Liện hệ ngay

Đặt tour Tắm bùn Tháp bà

0914 09 59 39

Có tour nào có tắm bùn suối khoáng nóng Tháp bà Nha Trang không?

Du khách đến Nha Trang thường tham gia tham quan một số danh lam thắng cảnh ở Nha Trang thông qua hình thức đi citytour. Citytour Nha Trang khởi hành vào buổi sáng sẽ có xe và nhân viên hướng dẫn đi cùng, lịch trình sẽ là Viện hải dương học, chùa Long Sơn, Nhà thờ núi, Hòn Chồng và Tháp bà Ponagar. Sau đó đoàn sẽ được ăn trưa và nghỉ ngơi. Chiều tầm 1h30 sẽ tiếp tục đến khu vực Tắm bùn suối khoáng nóng Tháp bà để du khách ngâm bùn khoáng và thư giản, tour sẽ kết thúc lúc 16h00 và đưa khách về lại khách sạn.

Vài nét về tắm bùn suối khoáng nóng Tháp bà Nha Trang

Nha Trang – Khánh Hoà hội tụ những khu du lịch hấp dẫn, đẹp đến mê hồn, hàng năm thu hút đông đảo khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, ở đây, khu du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe kết hợp chữa bệnh suối khoáng nóng Tháp Bà là một điểm du lịch hấp dẫn. Ai đến Nha Trang cũng háo hức tìm đến với điểm nóng du lịch này.

Là một tỉnh miền trung, thiên nhiên khắc nghiệt với khí hậu nắng nóng quanh năm. Tuy nhiên tỉnh Khánh Hòa lại được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan kỳ thú cả trên núi và dưới biển. Những năm gần đây lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa và đặc biệt là đến với Thành phố Nha Trang tăng đáng kể, đặc biệt khách nước ngoài tăng đến trên 30%. Nhiều dịch vụ du lịch tại Nha Trang đã trở nên nổi tiếng cả nước như lặn biển, leo núi, tắm thác, thưởng thức nghệ thuật các dân tộc.

Tắm Bùn Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang
Tắm bùn suối khoáng nóng Tháp bà Nha Trang. Ảnh: Internet

Ngay cả trong giai đoạn du lịch thấp điểm, các điểm vui chơi giải trí tại Khánh Hòa rất vắng khách thì mỗi ngày vẫn có hàng trăm, hàng nghìn du khách đến với khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà – Nha Trang bởi sức hấp dẫn khó có thể bỏ qua của những dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngâm bùn khoáng nóng, hồ bơi khoáng ấm, ôn tuyền thủy liệu pháp… tạo thành một quần thể du lịch kết hợp nghỉ ngơi thư giãn phục hồi sức khỏe cho người dân. Cũng vì thế mà du khách nước ngoài càng có lý do đến với Việt Nam, đến với Nha Trang nhiều hơn.

Tắm Bùn Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang
Tắm bùn suối khoáng nóng Tháp bà Nha Trang. ẢNh: Internet

Tác dụng của tắm bùn

Du lịch sức khỏe và chữa bệnh ở Việt Nam còn tương đối mới mẻ nhưng đối với thế giới hiện nay đang hướng về du lịch sức khỏe, du lịch chữa bệnh bằng nguồn tài nguyên thiên nhiên. Nói như vậy để khẳng định rằng nguồn tài nguyên thiên nhiên ở Việt Nam để phục vụ cho công tác du lịch chữa bệnh là có hiệu quả và người dân Việt Nam không cần phải đi đâu xa chữa trị các bệnh mãn tính và không sử dụng thuốc tây để điều trị được. Chữa bằng nguồn bùn khoáng nước khoáng với các nhóm bệnh về da và đặc biệt các bệnh về hệ thần kinh.

Tắm Bùn Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang
Tắm bùn suối khoáng nóng Tháp bà Nha Trang. Ảnh: Internet

Việc kết hợp bùn khoáng và nước khoáng, nguồn tài nguyên ngủ yên trong lòng đất hàng triệu năm vào phục vụ cho sức khỏe cộng đồng, chữa bệnh cho nhân dân đang thu hút được lượng du khách quốc tế hướng về Việt Nam một cách ào ạt, tăng cao từ 27-30 %/năm, có nghĩa là hiện nay cứ 10 người đến tắm bùn thì có 3 người là khách nước ngoài.

Theo kết quả nghiên cứu của viện Paster Nha Trang thì liệu pháp tắm bùn khoáng có hiệu quả rất tốt đối với một số bệnh như thống phong, khớp mãn tính, các bệnh về da và còn có tác dụng dưỡng da làm đẹp. Bồi dưỡng sức khỏe trong phong cảnh thiên nhiên làm cho con người trở nên thư thái hơn sau những căng thẳng đời thường.

Khuôn viên suối khoáng nóng Tháp bà được nâng tầm lên bằng những hình ảnh giản dị, nhưng độc đáo. Hình ảnh làng quê Việt Nam với những lu nước xinh xinh, những gáo dừa đơn sơ, những thác nước khoáng nóng trên sườn núi đổ xuống… đã đủ sức hấp dẫn hàng triệu triệu du khách trong và ngoài nước trong những năm qua.

Một số lưu ý khi tắm bùn suối khoáng nóng Tháp bà Nha Trang

  • Bạn nên mang theo những bộ quần áo gọn gàng như: quần đùi, áo ba lỗ, áo 2 dây hoặc bikini để tiện cho việc ngâm bùn khoáng.
  • Không tắm bùn khi cơ thể xuất hiện vết thương hở sâu, việc tắm bùn sẽ làm ảnh hưởng đến vết thương.
  • Hãy mang theo điện thoại thông minh hoặc máy ảnh để làm vài bức ảnh lưu lại kỉ niệm.