Vé Tắm Bùn Trăm Trứng
Khu du lịch,  Tin tức

Giá Vé Tắm Bùn Trăm Trứng [Ưu đãi 2023]

Vé tắm bùn trăm trứng khám phá gói ngâm bùn khoáng nóng trong khu du lịch trăm trứng Nha Trang, đặt vé tắm bùn trăm trứng ngay nhận ưu đãi liền tay.

Khu du lịch trăm trứng Nha Trang

Khu du lịch trắm trứng là một trong những điểm tắm bùn khoáng nổi tiếng nhất Nha Trang được rất nhiều du khách lựa chọn tham quan và sử dụng dịch vụ. Nằm ở ngoài trung tâm thành phố nên rất yên tĩnh và thoáng mátphù hợp với những du khách yêu thích sự thư giãn đầu óc, cung cấp dịch vụ chất lượng mang đến sự hài lòng cho du khách. Đến với khu du lịch trăm trứng các bạn có thể thõa sức thả dáng chụp những bức ảnh vô cùng đặc sắc ở đây.

0914 09 59 39

Xem thêm các tour khác

Vé Tắm Bùn Trăm Trứng
Khu du lịch trăm trứng Nha Trang, vé tắm bùn trăm trứng. Ảnh: Internet

Điểm đặc biệt ở đây được xây dựng bằng những trái trứng khổng lồ rải rác khắp nơi thiết kế với nhiều hình dáng kích thước và màu sắc khác nhau, đây cũng chính là lý do có cái tên khu du lịch trăm trứng. Đến với khu du lịch Trăm Trứng, bạn sẽ khá ấn tượng với dịch vụ tắm bùn khoáng tại đây cụ thể như sau:

Khu vực ngâm bùn khoáng: với hơn 115 hồ ngâm được thiết kế bằng những quả trứng lớn khổng lồ cảm giác thư giãn trong khu vườn trứng lớn.

Nhà hàng trăm trứng: Nhà hàng có sức chứa từ 50 đến 200 khách cùng một lúc, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn được chế biến từ trứng, ngoài ra các bạn còn có thể thưởng thức những món ăn Á đến những món Âu được chế biến từ những đầu bếp thượng hạng của Nha Trang.

Nhà hàng cà phê trứng: Du khách sẽ được phục vụ những loại cà phê Ý, thưởng thức các món ăn Âu và những thức uống kì lạ được chế biến từ trứng, một trong những đặc trưng làm nên thương hiệu cho khu du lịch.

Khu phố ChamPa: Tìm hiểu kiến trúc văn hóa của cộng đồng người Chăm, với những bức tượng được điêu khắc cầu kì, thể hiện được nét văn hóa đời sống của người dân tộc Chăm.

Nhà Tây Nguyên: Hòa mình vào thiên nhiên nước chảy róc rách trên là rừng núi xanh bạt ngàn, đặc biệt làng Lak-Kon-Ku được xây dựng theo kiến trúc của người Tây Nguyên.

Chi tiết giá vé tắm bùn trăm trứng

Giá Vé Tắm Bùn Trăm Trứng
Ảnh: Internet

Tắm hồ bơi và tham quan

Người lớn: 120.000đ/khách

Trẻ em: 60.000đ/khách

Dịch vụ bao gồm: Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

Tắm khoáng thảo dược tập thể

Người lớn: 250.000đ/khách

Trẻ em: 150.000đ/khách

Dịch vụ bao gồm: Tắm khoáng thảo dược trong bồn đá 25p. Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT

Tắm bùn tập thể

Áp dụng cho đoàn khách 3 người trở lên

Người lớn: 250.000đ/khách

Trẻ em: 150.000đ/khách

Dịch vụ bao gồm: Tắm bùn trong bồn đá 25p. Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

Giá Vé Tắm Bùn Trăm Trứng
Giá vé tắm bùn trăm trứng. Ảnh: Internet

Tắm khoáng thảo dược trong trứng

Người lớn: 250.000đ/khách

Trẻ em: 150.000đ/khách

Dịch vụ bao gồm: Tắm khoáng thảo dược trong trứng 25p. Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

Gói tắm bùn trong trứng

Người lớn: 300.000đ/khách

Trẻ em: 200.000đ/khách

Dịch vụ bao gồm: Tắm bùn nóng trong trứng 30p. Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

Trọn gói VIP vé tắm bùn trăm trứng

Người lớn 500.000đ/khách

Trẻ em: 300.000đ/khách

Dịch vụ bao gồm: Tắm khoáng thảo dược trong trứng 25p. Tắm bùn nóng trong trứng 30p. Thác nước lạnh, hồ bơi nóng và lạnh, hồ Massage Jacuzzi, khu tắm ôn thuyền thủy liệu pháp, tham quan thành phố trứng, khu cắm trại và vườn thú 100 trứng, thuế VAT.

Giá Vé Tắm Bùn Trăm Trứng
Vé tắm bùn trăm trứng. Ảnh: Internet

Mua vé tắm bùn trăm trứng

Chúng tôi cung cấp giá vé tắm bùn trăm trứng với giá tốt, có rất nhiều ưu đãi cho những đoàn khách đông. Liên hệ ngay đến số điện thoại/Zalo: 0914 09 59 39 để được tư vấn chi tiết và nhiều khuyến mãi của chúng tôi.