Dịch Vụ Cho Thuê Xe Điện Nha Trang
Hòn Tằm

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Điện Nha Trang

Thuê xe điện Nha Trang du lịch Thành phố mọi lúc, mọi nơi an toàn và tiết kiệm. Đảm bảo giá thuê xe điện là giá tốt, đón khách tại điểm hẹn có tài xế trẻ đẹp lái xe.

Dịch vụ thuê xe điện Nha Trang

Đế nói về phương tiện di chuyển trong thành phố Nha Trang thì nhiều vô kể, được khách du lịch lựa chọn nhiều nhất phải kể đến taxi, ngoài ra còn có xích lô, dịch vụ thuê xe máy và đặc biết hơn hết là thuê xe điện.

Thuê xe điện để đi tham quan thành phố Nha Trang đã không còn quá xa lạ đối với khách du lịch, thành phố có bờ biển dài trong xanh, không khí mát mẻ, nhịp sống bình yên rất thích hợp cho việc đi lại du lịch bằng xe điện. Xe điện Nha Trang là loại hình di chuyển thú vị và siêu tiết kiêm.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Điện Nha Trang
Thuê xe điện Nha Trang. Ảnh: Internet

Ngoài ra, chiều tối du khách cũng có thể thuê xe điện đi dạo mát ven bờ biển Nha Trang nhìn ngắm và tận hưởng không khí mát mẻ, cuộc sống của người dân khi hoàng hôn dần buông.

Đi city tour Nha Trang bằng xe điện

Tour tham quan bằng xe điện đến các điểm du lịch trong thành phố trong chương trình đi city tour Nha Trang như Tháp bà Ponagar, Nhà thờ núi, Viện hải dương học, Chùa Long Sơn, Hòn Chồng và nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác.

Lịch trình:

08h30: Đón khách tại khách sạn, bắt đầu tour tham quan thành phố Nha Trang.

09h00: Đến các điểm tham quan trong chương trình city tour từ Nhà thờ núi, Chùa Long Sơn, Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng.

12h30: Đưa quý khách đến nhà hàng dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.

14h00: Đến Suối khoáng nóng Tháp Bà, trải nghiệm dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích của xe điện

Giúp thoải mái đầu óc: Vì tốc độ xe điện du lịch khá chậm lại dễ điều khiển nên người sử dụng phương tiện khá thoải mái khi lưu thông trên đường.

Thân thiện với môi trường: Các dòng xe này chạy hoàn toàn bằng động cơ điện, hoàn toàn không có khí thải thải ra môi trường thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho du khách.

Thiết kế hiện đại, bắt mắt: Các dòng xe này ra đời với thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh xảo không kém những chiếc xe ôtô đắt tiền. Không chỉ cải tiến và thiết mà mà còn cải tiến về công nghệ.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Điện Nha Trang
Thuê xe điện Nha Trang. Ảnh: Internet

Dạo đêm bằng xe điện

Hiện nay, đa số du khách đến với thành phố Nha Trang đã quên dần với việc đi du lịch bằng xe điện để bảo vệ môi trường, hình thức du lịch xanh. Nhiều tour xe điện Nha Trang xuất hiện rất thuận tiện cho du khách tham gia du lịch, ngắm thành phố theo gia đình hoặc theo nhóm.

Thuê xe điện để tham quan trung thâm tranh thiêu XQ Nha Trang, Bảo tàng Khánh Hòa, Bảo tàng Yersin. Thành phố Nha Trang có đường bờ biển dài, không khí mát mẻ rất thích hợp để hóng mát bằng xe điện. Trên xe có các tài xế xinh đẹp, vui tính trò chuyện cùng du khách và giới thiệu vài điểm đến hấp dẫn, vài nhà hàng ngon mà giá rẻ cho khách. Hay có thể chở khách dạo một vòng quanh chợ Đầm, mua vài món lưu niệm, đặc sản về làm quà.

Số điện thoại tổng đài xe điện Nha Trang

Số điện thoại tổng đài xe điện Nha Trang: 0845 256 256 – 0258 6 284 284.

Giá thuê xe điện ở Nha Trang

  • Tính theo km với giá từ 25.000đ/km.
  • Tính theo giờ: Với giờ đầu tiên giá thuê xe điện sẽ là 350.000đ và những giờ tiếp theo là 150.000đ.

Thời gian đợi đón khách về không được quá 30 phút, sau 30 phút phụ thu 100.000đ/giờ.

Thời gian hoạt động

  • Sáng từ 08h00 đến 12h00.
  • Chiều từ 14h00 đến 18h00.
  • Tối từ 18h00 đến 21h00.

Ngoài ra, xe điện Nha Trang vẫn có thể hoạt động vào một số khung giờ khác và có phụ thu.