Tour Đảo Yến Đông Tằm Nha Trang
Khu du lịch,  Tin tức

Tour Đảo Yến Đông Tằm Nha Trang

Tour Đảo Yến Đông Tằm tham quan tại khu du lịch sinh thái biển đảo thuộc công ty yến sào Khánh Hòa trên đảo Hòn Tằm, được trải nghiệm các dịchvụ giải trí và được hướng dẫn thma quan tìm hiểu nghề khai thác yến sào.

Giá vé tour Đảo Yến Đông Tằm

Người lớn: 300.000vnđ | Trẻ em: 200.000vnđ | Em bé: 50.000vnđ

Chú thích: Từ 1m3 trở lên: Người lớn
Từ 1m đến 1m3: Trẻ em
Dưới 1m: Phụ thu 50.000vnđ

Bao gồm:

  • Tàu tham quan đảo
  • Ăn tối tại nhà hàng
  • Phí vào cổng khu du lịch Đông Tằm
  • Bảo hiểm du lịch

Lịch trình tour Đảo Yến Đông Tằm

14h30: Đón khách tại cảng Yến Sào

15h00: Tàu cập bến Đông Tằm

18h00: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng trên đảo Đông Tằm

19h00: Thưởng thức coktail tại quầy bar Thủy Tạ của Đông Tằm.

20h30: Quý khách lên tàu trở về lại đất liền. Kết thúc hành trình tham quan tour Đảo Yến Đông Tằm.

Vài nét về Đông Tằm

Đảo Yến Đông Tằm ở hướng đông của đảo Hòn Tằm cách đất liền khoảng 9 đến 10km, du khách có thể di chuyển bằng tàu khoảng 20 phút. Đến đây du khách tha hồ ngắm biển, ngắm núi và những ngôi nhà canh giữ đảo yến chênh vênh giữa vách đá. Thõa thích tắm biển, tắm nắng, câu cá và khám phá hệ sinh thái san hô. Được hướng dẫn tham quan tìm hiểu nghề khai thác yến sào gắn liền với truyền thuyết của loài chim yến vốn rất nổi tiếng của Khánh Hòa. Tour du lịch Đảo Yến Đông Tằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm yến sào Khánh Hòa

Tour Đảo Yến Đông Tằm Nha Trang
Tour Đảo Yến Đông Tằm Nha Trang. Ảnh: Internet

Bãi tắm nơi đây đầy những viên đá cuội, quanh năm lặng sóng, nước trong xanh tận đáy và hoàn toàn biệt lập. Địa điểm này cũng là nơi lý tưởng để du khách cùng gia đình, bạn bè tổ chức các chương trình dã ngoại, hội họp. Điểm nổi bật của Đông Tằm là trải nghiệm biển đêm, rất thích hợp cho những chuyến đi cùng gia đình hay tuần trăng mật lãng mạn cho các đôi uyên ương hay cho những ai muốn rời xa thành phố náo nhiệt để tận hưởng sự yên bình.

Tour Đảo Yến Đông Tằm Nha Trang
Tour Đảo Yến Đông Tằm Nha Trang. Ảnh: Internet

Ăn uống trên đảo Đông Tằm với các món ăn đặc trưng: Mực nướng, hàu nướng, tôm nướng, cá bóp nướng, sò nướng, cơm chiên trứng và ly rượu vang. Bên cạnh đó quý khách cũng được thưởng thức ẩm thực yến sào, một sản phẩm đặc trưng của Công ty Yến Sào mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Khánh Hòa.

Hải sản Nha Trang
Hải sản Nha Trang. Ảnh: Internet

Lưu ý: Thực đơn có thể thay đổi theo mùa.

Đêm đến quý khách sẽ được du dương theo những bản nhạc, hòa quyện cùng với tiếng sóng vỗ và thưởng thức đồ uống tại quầy Bar Thủy Tạ trên đảo. Ngoài ra, quý khách sẽ được tham gia vào chương trình đốt lửa trại trên đảo nếu đi đoàn từ 20 người trở lên.

Một cảm giác thật yên bình, nhất là khi được dạo bộ cùng người yêu thương, thưởng thức không khí trong lành, ngắm bình minh trên biển vào sáng sớm hay thả hồn vào không gian đầy sao trời và sóng biển vào ban đêm.