Cơm chiên muối ớt xanh Nha Trang
Đặc sản đường phố

Cơm chiên muối ớt xanh

Khi khách du lịch đi tour du lịch Nha Trang bạn sẽ được thưởng thức đặc sản đường phố Nha Trang, đó là món ăn có màu đỏ của tôm chấy, điểm xuyết màu xanh cùng vị cay nồng của những quả ớt hiểm tạo sức hút cho du khách, món ăn có tên Cơm chiên muối ớt xanh.


>>Xem thêm: Bánh tráng xoài

Cơm chiên muối ớt xanh- Món ăn tuyệt vời

Cơm chiên muối ớt xanh Nha Trang

Nói đến ẩm thực Nha Trang, du khách thường nhắc đến bún sứa; bánh canh chả cá hay những món ăn từ hải sản như tôm, cua, cá mực… Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua món cơm chiên muối ớt xanh tuy bình dị nhưng khó ai có thể quên được hương vị thơm ngon, cay nồng của nó nếu đã một lần thưởng thức.

>>Xem thêm: Bánh Ướt Diên Khánh

Cơm chiên muối ớt xanh Nha Trang

Cơm chiên muối ớt xanh, cái tên bình dân như chính các thành phần của món ăn, chỉ có cơm, muối và ớt… Không ai biết món này có từ khi nào. Nhưng từ lâu, cơm chiên muối ớt là món ăn sáng hoặc món ăn vào lúc xế chiều quen thuộc của người dân lao động.

Cơm chiên muối ớt xanh, món ăn tuyệt vời này không kén người ăn nên mọi người đều có thể thưởng thức nếm thử mùi vị đặc biệt của nó. Mùi vị không thể nào mà cưỡng lại khi nó ngay trước mắt bạn, ít nhất bạn nên thử chút, chắc chắn bạn sẽ không thể dừng ở đó đâu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Nha Trang thì hay nhanh tay tìm hiểu về tour du lịch Nha Trang tại đây.