Ðầm Nha Phu là tên gọi cả một khu vực rộng lớn, trong đó có những hòn đảo du lịch như Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc (bãi tắm Công chúa), Hòn Lao – đảo Khỉ, Suối Hoa Lan, Khu nghỉ mát Ninh Vân.

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan hay Suối Tử Sĩ thuộc xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 18 km về phía Bắc.

Tọa lạc ngay giữa đầm Nha Phu, Đảo Khỉ ( Hòn Lao) là một cù lao nhỏ, diện tích khoảng 25 hecta. Đây là một trong những vịnh đẹp nằm ở phía Bắc, cách thành phố Nha Trang 15km (về phía Bắc)

Nếu bạn cần những giây phút bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng, tránh xa sự ồn ào của thành phố thì khu du lịch Con Sẻ Tre chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Tọa lạc trên một ngọn đồi nhỏ cạnh Ngã Sáu, trung tâm TP. Nha Trang, Nhà Thờ Núi là địa điểm thu hút rất nhiều du khách. Tên chính thức của nhà thờ là Nhà thờ Chánh tòa Kito Vua

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đăng Long Tự, tọa lạc tại số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dưới chân đồi Trại Thủy, Nha Trang.

Chợ Đầm là chợ trung tâm của thành phố biển Nha Trang, là một công trình kiến trúc đẹp, độc đáo. Đây là chợ lớn nhất và cũng là biểu tượng thương mại của thành phố biển này.

Viện Hải Dương Học nằm trên một khu đất cao ráo, rộng rãi tại số 1, Cầu Đá, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách đi tour du lịch Nha Trang.

Nếu bạn là người thích đi khám phá văn hóa lịch sử kết hợp nghỉ dưỡng thì không thể bỏ qua thành phố biển Nha Trang với khu di tích Tháp Bà Ponagar, một thắng cảnh Nha Trang khó bỏ qua.

Khi đi tour du lịch Nha Trang, có một hòn đảo bạn không nên bỏ lỡ đó là đảo Hòn Mun, một thắng cảnh Nha Trang nổi tiếng. Hòn đảo tuyệt đẹp này cách vinh Nha Trang 10km về phía Đông Nam.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền