Suối Tiên Nha Trang
Thắng cảnh

Suối Tiên Nha Trang

Hành trình khám phá Nha Trang khi bạn đi tour du lịch Nha Trang sẽ thú vị hơn nhiều khi bạn được giới thiệu tới một thắng cảnh tại Nha Trang khá nổi tiếng. Đó là Suối Tiên Nha Trang, Suối Tiên nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 25km theo hướng tây nam. Từ Nha Trang theo hướng quốc lộ 1A về phía nam gặp suối Cát, từ đó theo con đường nhỏ lên hướng tây khoảng 5km nữa là đến suối Tiên.

>>Xem thêm: THÁC TÀ GỤ NHA TRANG

Suối Tiên Nha Trang – Nơi giải tỏa căng thẳng

Suối Tiên Nha Trang

Trong tiềm thức của nhiều người, cái gì gắn liền với “tiên” bao giờ cũng đẹp. Suối Tiên Nha Trang cũng vậy: Đẹp và kỳ ảo. Suối bắt nguồn từ khu vực Hòn Bà, một ngọn núi cao hơn 800m.

>>Xem thêm: THÁC YANGBAY – CẢNH ĐẸP NHƯ MƠ

Muốn khám phá vẻ đẹp của suối Tiên Nha Trang, du khách phải leo qua những khối đá toàn một màu đen xám với nhiều hình thù kỳ thú để lên cao ngược dòng suối. Đá ở đây muôn hình dạng được nước suối mài nhẵn theo thời gian rất ấn tượng. Càng lên tới khu vực thượng nguồn, suối Tiên càng quyến rũ bởi vẻ đẹp hoang dã của nó.

Suối Tiên Nha Trang

Nơi đây có nhiều thác, hồ nhỏ. Chung quanh là những hang động được gọi là động tiên. Suối Tiên được bao bọc bởi màu xanh bất tận của rừng. Ánh mặt trời xuyên qua kẽ lá dội xuống phản chiếu một sắc màu rất sống động.

Cảnh quan suối Tiên cực kỳ đẹp, không khí mát mẻ, trong lành, hương hoa rừng thoang thoảng.Trên đường đi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm khối đá thiên hình vạn trạng được thiên nhiên mài nhẵn thính với những truyền thuyết ly kỳ. Nơi đây còn gắn liền với huyền thoại: các nàng tiên thường rời chốn thiên đình xuống đây tắm mát; còn các tiên ông thì ngồi đánh cờ.

Suối Tiên Nha Trang

Càng gần thượng nguồn, suối Tiên càng quyến rũ với những thác nước, hồ nhỏ, động tiên. Đắm mình trong dòng nước ngọt mát lạnh giữa một vùng đất được mệnh danh thiên đường của biển càng tuyệt diệu.

Hãy nhanh tay đăng kí cho mình cùng gia đình và người thương một chuyến đi Nha Trang tuyệt vời nào. Bạn có thể xem thông tin về tour du lịch Nha Trang tại đây.