Giá Vé Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang Trọn Gói
Tour đảo

Giá Vé Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang Trọn Gói

Giá Vé Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang Trọn Gói
Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang. Ảnh: Internet

Vé tắm bùn ở Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang. Vé Hòn Tằm. Khám phá dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm Mud Bath Nha Trang, đặt mua vé hòn Tằm tắm bùn ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể mua các tour Hòn Tằm tắm bùn, vừa được di chuyển qua đảo bằng canô vừa trải nghiệm dịch vụ chỉ từ vé tắm bùn Hòn Tằm.

Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói: 550k/vé hòn Tằm

Vé tắm bùn Hòn Tằm: 250k/vé hòn Tằm

Vé tắm bùn Hòn Tằm + ăn trưa nhà hàng Hồn Việt: 350k/vé hòn Tằm

Vé tắm bùn Hòn Tằm + canô đưa đón: 450k/vé hòn Tằm

Một số chính sách vé Hòn Tằm

Từ 1m4 trở lên giá vé tính theo vé người lớn

Từ 1m đến 1m4 tính theo vé trẻ em

Từ dưới 1m sẽ được miễn phí khi mua vé hòn Tằm

Hòn Tằm tắm bùn

Canô cao tốc của Hòn Tằm MerPerle đưa khách qua đảo Hòn Tằm, với tổng diện tích khoảng 42,000m2 tựa vào vách núi hướng ra mặt ra Vịnh biển Nha Trang. Toàn bộ khu tắm bùn hòn tằm chia thành 9 khu vực với các chức năng riêng biệt, với đầy đu trang thiết bị nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.

Khu vực lễ tân: Nhân viên lẽ tân đón tiếp du khách, check-in và giưới thiệu các dịch vụ của Hòn Tằm, quý khách lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ.

Quầy locker: Quý khách có thể gởi đồ dùng cá nhân ở đây, có khóa bằng thẻ từ. Ngoài ra, quý khách cũng có thể dùng đồ và khăn tắm miễn phí để tham gia tắm bùn.

Hồ bùn khoáng Hòn Tằm: Đây được đánh giá là hồ bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam, rất thích hợp để ngâm và trượt bùn. Hồ khá rộng khuôn viên thoáng mát được che phủ từ rất nhiều cây xanh, xung quanh có nhiều vòi phun nước.

Bồn ngâm bùn khoáng nóng: Với 100 bồn bùn khoáng đủ kích thước cho các cặp đôi, bồn giá đình và bồn bùn nhóm. Bùn được pha theo công nghệ của Thụy Sĩ, bồn làm từ đá non nước, dưới những tán cây xanh. Ngoài ra, còn có 10 bồn được làm bằng gỗ thông dùng để ngâm thảo dược.

Giá Vé Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang Trọn Gói
Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang. Ảnh: Internet

Khu vực ôn tuyền thủy liệu pháp: Khu vực này rọng 250m2, những tia nước nhỏ bắn ra cực mạnh từ các khe trong hang đá, giúp quý khách như được massage cơ bắp, thư giãn cơ thể.

Hồ khoáng nóng: Hồ rộng hướng ra biển, khu vực này được thiết kế rất đẹp với nhiều ghế và dù được sắp xếp xung quanh phục vụ khách du lịch.

Hồ jacuzza: 3 mức khoáng nóng tốt cho sức khỏe, một không gian mở trên nơi cao nhất trong khu tắm bùn Hòn Tằm.

Giá Vé Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang Trọn Gói
Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang. Ảnh: Internet

Thác khoáng tràn: Mô phỏng theo con thác lớn ngoài tự nhiên, xây dựng hết sức kì công, tạo ra khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Khu vực massage: Được nhiều du khách săn đón với dịch vụ đắp mặt nạ bùn non.

Nhà hàng Hồn Việt: Với kiến trúc bằng tre nứa, nhà hàng rộng khoảng 760 m2, có sức chứa 700 khách. Nhà hàng tận dụng gió trời cho khách tạo cảm giác cực kỳ thư thái, tại đây các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn dân dã như bánh khọt, bánh nậm, bánh xèo, bì cuốn… để ăn nhẹ và ngắm cảnh.