Vé Hòn Mun
Dịch vụ,  Tin tức

Vé Hòn Mun

Bảng giá vé Hòn Mun và dịch vụ lặn biển

Vé Hòn Mun:

Vé tham quan khu bảo tồn đảo Hòn Mun 22.000vnđ/người lớn và 11.000vnđ/ trẻ em
Vé Hòn Mun lặn biển bằng bình khí 500.000vnđ/người
Vé lặn mũ đi bộ dưới biển 800.000vnđ/người
Vé Hòn Mun đi tàu đáy kính Hòn Tằm từ 70.000vnđ – 120.000vnđ cho 1 người 1 lượt

Đặt vé lặn biển Hòn Mun liên hệ số điện thoai/Zalo: 0914 09 59 39.

Khu bảo tồn Hòn Mun

Theo thống kê, trên thế giới có khoảng 2.000 loài san hô và sinh vật biển thì ở Hòn Mun đã có tới 1.500, trong đó đã tìm thấy 340 trong tổng số hơn 800 loài san hô cứng trên thế giới. Hòn Mun như một “bảo tàng sống” về cái loài sinh vật biển ngay trong lòng đại dương.

Vé Hòn Mun
Vé Hòn Mun. Ảnh: Internet

Nếu bạn muốn tận mắt khám phá vẻ đẹp của đáy biển, bạn có thể tham gia những khóa lặn biển. Khu vực lặn rất sạch và nước trong. Những ngày nắng đẹp nhìn từ trên thuyền du lịch Nha Trang có thể thấy cả rạn san hô ở dưới đáy biển. Một điều thú vị là dù bạn biết bơi hay không biết bơi thì bạn vẫn có thể tham gia lặn biển. Nếu bạn không biết lặn, hướng dẫn viên sẽ có bài học về lặn trong vòng 5 phút cho cuộc hành trình diễn ra 30 phút ngắm nhìn đáy đại dương của tour du lịch biển Nha Trang.

Đây là dịch vụ tại Hòn Mun, quý khách sẽ được 1 thợ lặn lặn kèm trong từ 10 đến 15 phút dưới đáy biển. Trong khoảng thời gian này, các bạn sẽ được trải nghiệmcảm giác hòa mình vào lòng đại dương và tận tay sờ vào những loài san hô quý hiếm. Các bạn nên đăng kí dịch vụ lặn biển trước để được phục vụ trước hơn.

Tàu đáy kính Hòn Mun

Vé Hòn Mun
Vé Hòn Mun. Ảnh: Internet

Đến với Hòn Mun, du khách có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động du lịch thú vị như quầy bar nổi, ngắm san hô bằng tàu đáy kính, lặn biển… Tuy nhiên, các dịch vụ ở Hòn Mun rất đắt nhưng lại rất đáng để chúng ta bỏ ra số tiền đó để trải nghiệm nha.

Một hoạt động du lịch cũng hết sức thú vị đó là tham quan hệ sinh vật biển bằng tàu đáy kính. Chỉ cần ngồi trên tàu, bạn có thể nhìn thấy vô số những loài cá, rong rêu, san hô và sinh vật biển với đủ màu sắc kích cỡ vô cùng chân thực và sống động.

Lặn biển Hòn Mun

Đối với những ai yêu thích vận động và khám phá thì chắc chắn không thể bỏ qua hoạt động lặn biển. Khi đăng ký tham gia tour lặn biển, du khách sẽ được dự một khóa tập huấn kiến thức, kỹ năng lặn biển cũng như là trang bị những vật dụng cần thiết cho chuyến du ngoạn của bạn dưới lòng đại dương.

Trong làn nước biển xanh trong, những loài cá, san hô và thủy tảo dưới đáy biển hiện ra khoe màu sắc rực rỡ của một vườn hoa muôn màu. Du khách có thể ghi lại những hình ảnh thú vị cũng như những khoảnh khắc của bản thân.

Lặn biển Hòn Mun
Lặn biển Hòn Mun. Ảnh: Internet

Đi bộ dưới biển Hòn Mun

Đi bộ dưới biển Hòn Mun
Đi bộ dưới biển Hòn Mun. Ảnh: Internet

Đi bộ dưới đáy biển còn được gọi là Sea walker hoặc Sea Walking là một dịch vụ mới được cấp phép ở Việt Nam. Đi bộ dưới biển là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách muốn khám phá đại dương nhưng không biết bơi hoặc không thích lặn. Chỉ cần đội mũ Sea Trek với tấm chắn trong suốt có oxy, không cần bình chứa khí, đi bộ và thở nên việc đi lại của bạn trở nên nhẹ nhàng và đơn giản, linh hoạt hơn.