Thuê Xe Điện Nha Trang
Tin tức

Thuê Xe Điện Nha Trang

Thuê Xe Điện Nha Trang
Thuê Xe Điện Nha Trang. Ảnh: Internet

Thuê xe điện Nha Trang

Đế nói về phương tiện di chuyển trong thành phố Nha Trang thì nhiều vô kể, được khách du lịch lựa chọn nhiều nhất phải kể đến taxi, ngoài ra còn có xích lô, dịch vụ thuê xe máy và đặc biết hơn hết là thuê xe điện Nha Trang.

Hotline: 0845 256 256

Thuê xe điện Nha Trang để đi tham quan thành phố Nha Trang đã không còn quá xa lạ đối với khách du lịch, thành phố có bờ biển dài trong xanh, không khí mát mẻ, nhịp sống bình yên rất thích hợp cho việc đi lại du lịch bằng xe điện. Xe điện Nha Trang là loại hình di chuyển thú vị và siêu tiết kiêm.

Ngoài ra, chiều tối du khách cũng có thể thuê xe điện đi dạo mát ven bờ biển Nha Trang nhìn ngắm và tận hưởng không khí mát mẻ, cuộc sống của người dân khi hoàng hôn dần buông.

Tour xe điện Nha Trang

Tour tham quan bằng xe điện Nha Trang đến các điểm du lịch trong thành phố trong chương trình city tour Nha Trang như Tháp bà Ponagar, Nhà thờ núi, Viện hải dương học, Chùa Long Sơn, Hòn Chồng và nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác.

Lịch trình:

08h30: Đón khách tại khách sạn, bắt đầu tour tham quan thành phố Nha Trang.

09h00: Đến các điểm tham quan trong chương trình city tour từ Nhà thờ núi, Chùa Long Sơn, Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng.

12h30: Đưa quý khách đến nhà hàng dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.

14h00: Đến suối khoáng nóng Tháp bà, trải nghiệm dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng chăm sóc sức khỏe.

Lợi ích của xe điện

Giúp thoải mái đầu óc: Vì tốc độ xe điện du lịch khá chậm lại dễ điều khiển nên người sử dụng phương tiện khá thoải mái khi lưu thông trên đường.

Thân thiện với môi trường: Các dòng xe này chạy hoàn toàn bằng động cơ điện, hoàn toàn không có khí thải thải ra môi trường thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho du khách.

Thiết kế hiện đại, bắt mắt: Các dòng xe này ra đời với thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh xảo không kém những chiếc xe ôtô đắt tiền. Không chỉ cải tiến và thiết mà mà còn cải tiến về công nghệ.