Giá Vé Tắm Bùn Ở Hòn Tằm Resort Nha Trang

giá vé tắm bùn ở hòn tằm resort nha trang

Giá vé tắm bùn ở Hòn Tằm resort Nha Trang

Gói tắm bùn Hòn Tằm mud bath premium: 385k trẻ em – 550k người lớn.

Gói tắm bùn Hòn Tằm basic mud bath: 175k trẻ em – 250k người lớn.

Tour 3 đảo VIP kết hợp tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang: 455k trẻ em – 650k người lớn.

Combo tour Hòn Tằm trọn gói (tắm bùn + tắm biển): Giá vé từ 810k/khách nay đã giảm giá chỉ còn 650k/khách.

Chính sách giá vé

Từ 1m4 trở lên tính theo giá vé người lớn.

Từ 1m đến 1m4 tính theo giá vé của trẻ em.

Từ dưới 1m sẽ được miễn phí giá vé tham quan đảo Hòn Tằm.

Đặt mua vé Hòn Tằm qua website: hontamnhatrang.com, liên hệ đến số hotline: 0847 256 256 hoặc liên hệ qua số điện thoại/zalo: 0914 095 939 (a.Hải) để được tư vấn lịch trình du lịch và được chăm sóc trong suốt tour Hòn Tằm travel.

Hòn Tằm tắm bùn

Khu tắm bùn Hòn Tằm Mudbath nằm ở phía Đông đảo Hòn Tằm được thiết kế độc đáo theo mô hình ruộng bậc thang, thân thiện với thiên nhiên và hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn độc đáo cho du khách. Trong đó, khu tắm bùn khoáng có nhiều loại hồ tắm khác nhau để khách lựa chọn, trong đó có hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam với diện tích 1500m2, hồ bùn 800m2.

Tại Hòn Tằm bao gồm 100 bồn tắm khoáng dành cho 2 người được làm bằng đá thiên nhiên gồm: 27 bồn cặp đôi, 36 bồn gia đình và 20 bồn bùn nhóm và 10 bồn gỗ thông ngâm khoáng thảo dược. Hơn nữa nơi đây sở hữu hồ bùn khoáng 1500m2 lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hòn Tằm Mudbath là một trong những địa điểm tắm bùn đẳng cấp và độc đáo nhất Nha Trang.

hòn tằm tắm bùn
Hòn Tằm tắm bùn

Khu tắm bùn khoáng nóng đảo Hòn Tằm được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas với nhiệt độ lên tới 120 độ C. Bùn sau khi đun lên được ủ cho trương nở một phần và pha trộn theo công nghệ của Thụy Sỹ (trộn một tỉ lệ nhất định cùng nước khoáng nóng ấm). Đặc biệt, bùn tại đây có tính giữ nhiệt,giữ nước, độ dẽo phù hợp, quánh mịn và có màu vàng kem.

Xem thêm Hòn Tằm resort khuyến mãi.

Hướng dẫn quy trình tắm bùn

Tắm bùn đúng cách, đúng quy trình sẽ giúp hiệu quả đạt được là cao nhất. Nắm rõ các hướng dẫn tắm bùn cũng sẽ giúp bạn bớt bỡ ngỡ khi lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ này.

  • Bước 1: Tắm nước sạch để làm sạch cơ thể trước khi ngâm. Tắm tráng sơ qua với nước khoáng nóng để các lỗ chân lông nở ra dễ dàng hấp thụ các khoáng chất có trong bùn.
  • Bước 2: Ngâm bùn, xoa bùn lên mặt, dội bùn khắp cơ thể, massage nhẹ nhàng. Không nên ngâm quá lâu, tầm 15 đến 20 phút cho đến khi bùn nguội bớt.
  • Bước 3: Sau khi bước ra từ bồn, bạn hãy phơi nắng một vài phút để da hấp thụ khoáng chất. Không nên phơi dưới ánh nắng quá gắt và quá lâu.
  • Bước 4: Dội sạch bùn bằng nước khoáng nóng. Không nên dùng xà bông hoặc nước quá lạnh điều này sẽ làm giảm hiệu quả của việc tắm bùn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *