Review tour lặn biển Nha Trang
Tour đảo,  Tour hot

Review Tour Lặn Biển Nha Trang – Tour Đảo 2023

Review tour lặn biển Nha Trang

Tour lặn biển Nha Trang này là tour lặn ngắm san hô, được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Người Biết Bơi hay không đều lặn được. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách muốn có nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cùng hàng ngàn loài san hô quý tại Khu Bảo Tồn Hòn Mun Nha Trang. Tour có nhiều lịch trình, có thể kết hợp tham quan đảo, hoặc đi bộ dưới biển để quý khách lựa chọn.

Review tour lặn biển Nha Trang
Review tour lặn biển Nha Trang

Đã nói đi lặn biển Nha Trang thì địa điểm lặn phải là vùng Lõi Hòn Mun chứ không phải một nơi nào khác vì nơi này chính là khu bảo tồn San Hô của Việt Nam, nơi đây có gần 800 loài san hô, trong đó có những loài thuộc hàng quý hiếm trên thế giới. Còn những vùng như Hòn Một, Vịnh San Hô, Hòn Tằm chỉ là vùng tiếp giáp với Hòn Mun, san hô ở đây rất ít, và những tour lặn giá rẻ thì hết 99% đưa khách đến đây.

Review tour lặn biển Nha Trang
Review tour lặn biển Nha Trang

Thời điểm tốt nhất để lặn biển

Thời gian thích hợp nhất cho việc lặnbiển là từ tháng 1 đến tháng 8 vì khoảng thời gian này biển đẹp, nắng ấm, sống biển nhẹ nhàng. Đây là những tháng có ít mưa nhất trong năm nước biển mùa này sẽ trong hơn, ấm hơn rất thích hợp cho việc lặn biển.

Bạn không nên tham gia lặn biển khi đang bị mệt hoặc đói. Vì lặn biển trong tình trạng như này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Lời khuyên đến các bạn là nên lặn biển từ 1-2h là tốt nhất với cơ thể của bạn rồi, không nên lặn quá lâu.

Làm thế nào để đặt tour và nhận tư vấn dịch vụ

Quý khách có thể đặt tour lặn ngắm san hô Vịnh biển Nha Trang hoặc tư vấn dịch vụ rõ ràng hơn vui lòng liên hệ

Đặt tour lặn biển

0847 256 256

Địa điểm ngắm san hô đẹp ở Nha Trang

Hòn Mun

Nếu đang có ý định tham gia hoạt động lặn biển ngắm san hô thì Hòn Mun sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hành trình của bạn. Hòn Mun được biết đến là khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên của Việt Nam. Đây là nơi trú ngự và sinh sống của rất nhiều loài san hô và loài cá từ phổ biến đến những loại quý hiếm.

Hòn Mun được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một hệ sinh thái biển đa dạng. Đây cũng là nơi mà hoạt động lặn biển diễn ra sôi nổi nhất trên Vịnh Nha Trang. Mực nước biển Hòn Mun chỉ từ 20m các bạn có kỹ năng lặn tốt có thể xuống sâu khám phá.

Review tour lặn biển Nha Trang
Review tour lặn biển Nha Trang

Vùng đảo hòn Mun: Thường là điểm đến của tour 3 đảo, tour 4 đảo. Vùng này trước kia san hô tập trung ven bờ nhưng với sự viếng thăm của hàng trăm nghìn đến hàng triệu du khách mỗi năm nên san hô ở khu vực này gần như đã chết sạch hoặc còn rất ít. Nơi này chỉ thích hợp để tắm biển.

Vùng Lõi Mun: Chỉ cần chúng ta đặt chân đến đây là sẽ phải chịu phí bảo tồn 66.000đ/người mặc dù vẫn còn đang ngồi trên tàu và chưa xuống nước. Tất cả các câu lạc bộ lặn chuyên nghiệp đều tập trung ở đây.

Vùng lân cận

Vùng lân cận (Hòn Một, Vịnh San Hô, Hòn Tằm): Những vùng này là vùng tiếp giáp với hòn Mun, không có thu phí bảo tồn, lượng san hô tập trung thưa thớt. Và đây cũng là lý do vì sao những tour lặn san hô ở đây có giá rẻ hơn(vì ít tốn tiền xăng dầu vận chuyển và không chịu phí bảo tồn)

Những lưu ý khi tham gia tour lặn biển Nha Trang

Chi phí bên dưới đã bao gồm: Xe đưa đón tại khách sạn, phí bảo tồn, hướng dẫn viên, ca nô vận chuyển, phí lên đảo + ăn trưa + nước uống. Quý khách nào tham gia tour 3 đảo, tour 4 đảo kết hợp lặn biển vui lòng xem kỹ lịch trình chi tiết tương ứng để biết thêm những chi phí có thể phát sinh.

Vâng, đây là lịch trình chuẩn của một tour lặn biển bằng bình khí, được chúng tôi duy trì từ khi mới thành lập đến nay, chuyên phục vụ những người lặn chuyên nghiệp và những khách nước ngoài có sở thích lặn biển.