Du Lịch Vịnh San Hô Nha Trang
Tour đảo

Du Lịch Vịnh San Hô Nha Trang

Vịnh san hô Nha Trang nổi tiếng với nước biển trong vắt rất thích hợp cho các hoạt động giải trí trên biển đặc biệt là lặn biển.

Vịnh San Hô Nha Trang có gì?

Vịnh San Hô Nha Trang là điểm du lịch khá nổi tiếng trong khu vực thuộc Hòn Một sát bên là khu bảo tồn biển Hòn Mun. Ở đây, có rất nhiều loài san hô với mọi kích thước lớn nhỏ cung với hàng trăm loài cá đủu màu sắc sinh sống. Khách du lịch đến với Vịnh San Hô không chì vì được ngâm mình trong lan nước trong xanh mà còn muốn được trực tiếp chạm tay vào những đàn cá và nhìn ngắm nhiều loài san hô muôn màu muôn sắc ở đây.

Du Lịch Vịnh San Hô Nha Trang
Vịnh San hô Nha Trang. Ảnh: Internet

Chơi gì khi đến Vịnh San Hô Nha Trang?

Đến Vịnh San Hô các bạn không nên bỏ qua một trong ba trải nghiệm sau đây:

Tàu đáy kính

Hình thức xem san hô nước không đến chân, nắng không đến đầu là đây. Đi tàu đáy kính là bạn sẽ ngồi trên chiếc tàu được trang bị mặt kính trong phía dưới dày 10cm. Tàu sẽ di chuyển xung quanh những rạn san hô để bạn ngắm được san hô và cá ngay phía dưới. Với loại hình này tôi khuyên chân thành chỉ dành cho người lớn tuổi hay trẻ em không thể tham gia lặn biển được.

Lặn biển (Snorkeling)

Ngoài đảo là nơi nước biển trong và sạch nhất. Vì thế với làn nước biển trong xanh đến tận đáy, bãi cát trắng mịn màng thì không thể nào bỏ lỡ cơ hội được vùng vẫy dưới làn nước mát cũng như tậu cho mình những bức ảnh đẹp lồng lộn, đẹp mê ly được phải không nào.

Du Lịch Vịnh San Hô Nha Trang
Lăn biển Vịnh San hô Nha Trang. Ảnh: Internet

Đi bộ dưới biển (seawalker)

Là một hoạt động thú vị và mới đưa vào hoạt động ở Nha Trang và ở thời điểm hiện tại,vịnh san hô đã có hoạt động thú vị này.với hoạt động này du khách chỉ cần đội mũ có cung cấp oxy là tha hồ khám phá mọi kì quan dưới mặt nước.

Đi bộ dưới biển
Đi bộ dưới biển Vịnh San Hô Nha Trang. Ảnh: Internet

Ít ai biết được rằng khu bảo tồn biển nha trang là nơi sinh sống của các loài sinh vật biển quý hiếm , bởi vậy khi được trải nghiệm đi trực tiếp vào lòng biển sẽ giúp cho quý du khách có thể ngắm nhìn những sinh vật biển quý hiếm và làm cho quý khách thú vị hơn Vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn tại Vịnh San Hô Nha Trang như thưởng thức những món ăn ngon,những trò chơi và những hoạt động ngoài trời thú vị

Ngoài ra, nếu du khách muốn tìm hiểu và tham quan nhiều đảo hơn nữa trong Vịnh Nha Trang thì vẫn có thể đăng kí tour đi tour 3 đảo hoặc tour 4 đảo.

Dịch vụ thuê ca nô đến Vịnh San Hô Nha Trang

Bạn không thích nhưng tour ghép đoàn đông đúc, bạn không muốn phải mất quá nhiều thời gian để đợi ca nô để đi đảo. Bạn nên chọn cách thuê ca nô riêng để được tận hưởng cảm giác lướt như bay trên mặt biển với nhưng chiếc ca nô siêu tốc. Hãy liên hệ đến số điện thoại: 0914 095 939 gặp anh Hải để được sử dụng dịch vụ ca nô với mức giá tốt nhất Nha Trang.