Hàng không Việt nam bay hằng ngày đến Nha Trang có 4 chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh (1h đồng hồ bay) và 3 chuyến từ Hà Nội (1 tiếng rưỡi đồng hồ bay) đến Nha Trang (Sân bay Cam Ranh, cách trung tâm thành phố 30km). Giá vé hạng thương gia khoảng 800.000 đ cho chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh, và 1.500.000 đ cho chặng bay từ Hà Nội. Đây là phương tiện đi Nha Trang tiện lợi nhất cho quý khách khi đi tour du lịch Nha Trang.

Đi máy bay Đến Nha Trang

Đi máy bay Đến Nha Trang

Hàng không Vietjest Air Đến Nha Trang

Vietjet Air đi đến Nha Trang chỉ từ 390,000 VND hàng tuần được bán tại Phòng vé Vietjet Air tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh là đại lý vé máy bay của Vietjet Air tại Việt Nam, liên hệ phòng vé Vietjet Air ngay bây giờ để có giá tốt nhất. Bạn muốn mua vé máy bay đi Nha Trang? bạn muốn tìm 1 đối tác tin cậy để đặt vé máy bay uy tín nhất. Hãy liên hệ một trong các địa điểm sau của hãng: Phòng vé Vietjet Air, đại lý vé máy bay Vietjet Air, Trung tâm khách hàng Vietjet Air. Hiện nay, hãng hàng không Vietjet Air có các tuyến bay sau đến Nha Trang, quý khách có thể tham khảo để biết chính xác nhất:

>>Xem thêm:Xe giường nằm đi Nha Trang

  • Vé máy bay Vietjet Air từ Hà Nội đi Nha Trang (CXR).
  • Vé máy bay Vietjet Air từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang (CXR).
  • Đi máy bay Đến Nha Trang

    Đi máy bay Đến Nha Trang

Giá vé máy bay Vietjet Air đi Nha Trang chỉ từ 390,000 VND. giá vé chưa bao gồm thuế VAT, quý khách hàng muốn mua vé máy bay Vietjet Air đi Nha Trang để thăm người thân hay đi du lịch, hãy liên hệ nhân viên phòng vé Vietjet Air để được đặt vé càng sớm giá càng rẻ.

Hàng không Jetstar

Sau đợt “tổng lực” khai thác đường bay mới, hãng hàng không Jetstar Pacific tiếp tục mở đường bay thẳng từ Hà Nội đến Nha Trang.

Các chuyến bay thẳng này sẽ được đưa vào khai thác từ 01/06/2015 với giá vé 1.100.000 đồng. Tần suất 7 chuyến/tuần phục vụ tốt nhất nhu cầu bay của khách hàng. Dưới đây là thông tin về hành trình:

Hành trình bay Hà Nội – Nha Trang

Số hiệu, máy bay Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
 BL 501 (A320)  Hà Nội (HAN)
12:10
Bay thẳng Nha Trang (NHA)
14:00
Từ 1,100,000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé và hạng vé.

Các hạng vé Jetstar Pacific khai thác:

  • Starter (Khoang hạng Phổ thông)
  • Business (Khoang hạng Thương gia)

Với việc mở các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Nha Trang, hãng Jetstar Pacific sẽ đáp ứng tốt nhu cầu mua vé sớm và giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí so với các chuyến bay được nối chuyến tại TP. HCM (giá từ 1.700.000 đồng) từ trước đến nay. Đồng thời, sự xuất hiện của dịch vụ hàng không giá rẻ Jetstar trên các đường bay mới cũng mang lại thêm chọn lựa và tăng cơ hội đi lại cho người dân với các mức giá hợp lý. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm hãng hàng không Vietnam Airlines.

>>Xem thêm:Vé tàu hỏa đến Nha Trang

Đi máy bay đến Nha Trang

Đi máy bay đến Nha Trang

Chuyến bay thẳng đầu tiên giữa Hà Nội và Nha Trang sẽ được khai trương ngày 01/06/2015, bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Du lịch sen vàng đi tour du lịch Nha Trang và đặt vé ngay từ bây giờ.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền