Mua Vé Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang
Hòn Tằm,  Tour du lịch Nha Trang

Mua Vé Tắm Bùn Hòn Tằm Nha Trang

Vé tắm bùn Hòn Tằm

Khám phá gói dịch vụ tắm bùn trọn gói tại Hòn Tằm Mud Bath, đưa ra rất nhiều gói tắm bùn đáp ứng đa dạng của quý khách hàng.

Tắm bùn 1: 550.000đ/người lớn, 385.000đ/trẻ em

Tắm bùn 2: 450.000đ/người lớn, 315.000đ/trẻ em

Tắm bùn 3: 350.000đ/người lớn, 245.000đ/trẻ em

Tắm bùn 4: 250.000đ/người lớn, 175.000đ/trẻ em

Các bạn có thể đặt mua vé tắm bùn Hòn Tằm theo 2 cách sau:

0847 256 256

Vé Hòn Tằm

Dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm bao gồm:

  • Cano đưa đón 2 chiều qua đảo Hòn Tằm và về lại cảng.
  • Miễn phí di chuyển bằng xe điện trong khu tắm bùn Hòn Tằm.
  • Miễn phí sử dụng đồ tắm, khăn tắm và tủ locker.
  • Ngâm bùn khoáng nóng hoặc ngâm thảo dược trong bồn 20 phút.
  • Massage bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp.
  • Tắm khoáng ở thác khoáng và hồ khoáng tràn (Hồ vô cực).
  • Thoải mái thư giãn trong hồ jacuzzi.
  • Thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Hồn Việt trên đảo Hòn Tằm.

Khu tắm bùn Hòn Tằm

Khu du lịch Hòn Tằm khai trương khu tắm bùn khoáng trên đảo. Tại buổi lễ, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã công bố quyết định và trao bằng xác nhận kỷ lụ “Khu phứ hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam” cho công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang. Vốn là sản phẩm du lịch ra đời khá lâu và trở thành một trong những trải nghiệm đặc trưng dành cho du khách khi đến thành phố.

Khu tắm bùn nói trên có tổng mức đầu tư 115 tỷ đồng, với tổng diện tích 42.000m2, nằm ở phía Đông của đảo Hòn Tằm, một bên tiếp giáp biển vịnh Nha Trang, bên kia tựa vào núi, được thiết kế theo mô hình ruộng bậc thang, hài hòa với thiên nhiên, hứa hẹn là điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn và độc đáo cho du khách.

Khu tắm bùn Hòn Tằm
Ảnh: Internet

Ở đây có hơn 100 loại hồ bùn khoáng làm bằng đá non nước bao gồm: 27 bồn tắm đôi, 20 bồn tắm nhóm, 36 bồn tắm gia đình và 1 hồ bùn khổng lồ thoải mái cho du khách có thể vừa tắm bùn vừa trượt bùn. Ngoài ra, còn có 10 bồn ngâm thảo dược được làm hoàn toàn từ gỗ thông phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách.

Quy trình xử lý bùn khoáng nóng

Sau khi xử lí bùn thô, xử lý sàng thành bùn nguyên liệu, đạt chất lượng qua sự kiểm nghiệm  của sở ý tế cho phép lưu hành. Rồi sau đó đưa về, xử lý đúng quy trình đảm bảo 100% chất lượng rồi sau đó đưa ra các hồ bùn cho khách sử dụng. Tất cả các bùn trong các hồ được luân chuyển thường xuyên về các khu gia nhiệt bùn. Khu gia nhiệt bùn được thiết một cách rất đặt biệt  với mứa độ gia nhiệt lên đến 140°C. Mức độ diệt khuẩn khi qua hệ thống xử lý này đảm bảo an toàn cho khách sử dụng.

Khu tắm bùn Hòn Tằm có hẳn 1 phòng gia nhiệt, kiểm tra chất lượng  của bùn. Hàng ngày đều được bộ phận bùn khoáng kiểm tra chất lượng 1 cách kĩ càng trước khi đưa ra cho người tiêu dùng và luôn luôn giữ lại mẫu trong phòng kiểm tra chất lượng bùn để trong quá trình sử dụng, nếu có điều gì cần phải xử lý, thì những anh nhân viên kĩ thuật bùn khoáng sẽ xử lý ngay.