Khi khách du lịch đi tour du lịch Nha Trang bạn sẽ được đến một địa điểm vui chơi tại Nha Trang rất tuyệt vời, đó là Thủy cung Trí Nguyên được thiết kế hình một con tàu hóa thạch bám đầy rong rêu, trong lòng con tàu đó là một đại dương thu nhỏ với rất nhiều loài cá quý hiếm, cái đặt biệt tại đây là thủy cung có San Hô sống.

>>Xem thêm: Công viên Phù Đổng

Thủy cung Trí Nguyên – Địa điểm vui chơi hoàn hảo

Thủy cung Trí Nguyên

Thủy cung Trí Nguyên

Thủy cung Trí Nguyên nằm trên đảo Hòn Miễu thuộc vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Từ đất liền ra Hòn Miễu khoảng 20 phút đi tàu. Trên đảo có 2 địa điểm du lịch nổi tiếng đó là Thủy Cung Trí Nguyễn và bãi tắm biển Bãi Sỏi.
– Hệ thống hồ tại đây chia là 2 dạng : Hồ trong nhà và Hồ ngoài trời.
Hồ Trong Nhà (gồm 3 tầng) :
Tầng trệt có hồ nuôi cá : với hàng ngàn loại sinh vật quý hiếm được chứa trong một đại dương thu nhỏ tại đây. Hồ được thiết kế với lớp kính quanh bạn, bạn có thể thấy rõ những động vật biển, cá mập, cá mú, cá rồng, cá chình,..con nào cũng dài hơn 1m nhìn thật hứng thú và lỳ lạ.
– Tầng 2 là nơi bán các mặt hàng quà lưu niệm.
– Tầng 3 là nhà hàng thủy hải sản với các món ăn tươi ngon tại chổ.
>>Xem thêm: Công viên Phù Đổng

Thủy cung Trí Nguyên

Thủy cung Trí Nguyên

Hồ Ngoài Trời:
Hồ cá tại đây được kè đấp bằng hệ thống đá san hô mặt nước bao giờ cũng ngang với nước biển.
– Hồ cá ngoài trời nuôi rất nhiều loài cá quen thuộc như : cá thu, mực, cá ngừ, cá đuối,..ẩn mình trong những hang đá san hô là những chú mực khủng lồ, tôm hùm khủng lồ lên đến 3kg.
– Có mái che để câu cá giải trí.
Đến với Thủy Cung Trí Nguyên các bạn như lạc vào cung điện của vua thủy tề với nhiều loài động thực vật cô cùng hấp dẫn.
Thủy cung Trí Nguyên

Thủy cung Trí Nguyên

Hiện nay giá vé vào cõng chỉ có 20.000 VNĐ giành cho người lớn, trẻ em 10.000 VNĐ hoặc nếu không vào Thủy Cung thì chỉ có 5.000 VNĐ để tắm biển Bãi Sạn tham quan hồ lộ thiên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Nha Trang thì hay nhanh tay đặt một tour du lịch Nha Trang tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền