Yang Bay nằm ở phía Tây của thành phố Nha Trang, cách khoảng một giờ xe ô tô. Khu du lịch Yang bay tràn ngập màu xanh, màu hoa tươi rực rỡ của các loại hoa. Một chuyến tour du lịch Nha Trang bạn sẽ được thăm thú rất nhiều địa điểm vui chơi tại Nha Trang tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy.

>>Xem thêm: Khu vui chơi giải trí Vinpear Land

Cùng tìm hiểu về Khu du lịch Yang bay

Khu du lịch Yang bay

Khu du lịch Yang bay

Tới Khu du lịch Yang bay du khách lại có thêm nhưng giây phút ngất ngây, với trò đua heo, thích thú với điệu múa xoay tròn của các chú gấu khi đưa tay bắt mồi, chăm chú với từng cú ra đòn của các cặp gà rừng chọi, nín thở bóp cò và dõi theo mũi tên bay lao vút về đích. Vui hơn nữa là trò chơi cưỡi đà điểu. Du khách như được đưa đến hoang mạc Châu Phi, nhún nhảy trên lưng đà điểu, vừa tạo hình để có các bức ảnh nghệ thuật.

Rảo bước qua dòng suối rì rào với cây cầu nhỏ, luồn lách trong con đường mòn giữa rừng với tiếng rả rích của côn trùng, du khách đến với khu ngâm khoáng nóng Hocho. Điểm phun trào tự nhiên cho dòng nước khoáng nóng 50o C, rất tốt cho sức khỏe. Từ đây nếu du khách nào ưa khám phá mạo hiểm sẽ được các hướng dẫn viên người địa phương đưa đi, lúc thì vào sâu trong rừng, lúc thì men theo ven suối để đến với thác Ho Cho Huyền bí. Sau đó, xe điện sẽ đưa du khách đến với thác Yang Bay hùng vĩ.

>>Xem thêm: Thủy cung Trí Nguyên

Khu du lịch Yang bay

Khu du lịch Yang bay

Tham quan Khu du lịch Yang bay du khách được khám phá nét độc đáo của nền văn hóa bản địa qua khung cảnh nhà biểu diễn nhạc cụ. Cách bài trí các công cụ lao động, cung, nỏ, trang phục dân tộc, dàn nhạc cụ với đàn đá chủ đạo cùng hòa âm với đàn Tơ rưng, Krong put, trống, sáo Ta Cung gọi bạn, sáo Tale Piloy…xen lẫn minh họa lễ hội của đồng bào thiểu số Raglai. Du khách sẽ cùng giao lưu với các cô gái trong điệu múa dân gian.

Khu du lịch Yang bay

Khu du lịch Yang bay

Mỗi khi có dịp, Yang Bay lại tổ chức cho du khách được quyện với đất trời Yang Bay bằng đêm giao lưu lửa trại Cồng chiêng. Yang Bay còn một điểm nhấn về dịch vụ mà Nha Trang không thể có đó là câu cá sấu. Với âm thanh đớp mồi “phập” làm cho ai đó giật mình rồi cười vui. Một chú cá sấu sống nằm trên thảm cỏ xanh sẵn sàng chụp hình với du khách. Ở đây có một cửa hàng bán đồ lưu niệm được làm từ da cá sấu, đà điểu. Chia tay Yang Bay, du khách vẫn còn vương vấn với nét lãng mạn của rừng cây, thác nước, rộn ràng với điệu múa của các cô gái người Raglai.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Nha Trang thì hay nhanh tay tìm hiểu về tour du lịch Nha Trang tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền