Một địa điểm vui chơi tại Nha Trang bạn không thể bỏ lỡ khi đi tour du lịch Nha Trangtới nơi đây đó chính là Công Viên Phù Đổng. Một địa điểm vui chơi nức tiếng, lấy cái tên Phù Đổng của một vị anh hùng Thánh Gióng, không một ai không biết đến. Chính vì sự lớn bổng từ một cậu bé chậm nói chậm đi bỗng nhiên ăn nhiều là lớn thành một cậu thanh niên trai tráng đi đánh đuổi giặc ngoại xâm cho đất nước. Chính vì ý nghĩa này nên công viên mới mang tên Công viên Phù Đổng, để những đứa trẻ sẽ lớn lên khỏe mạnh như Phù Đổng.

>>Xem thêm: Khu du lịch Yang bay

Công viên Phù Đổng có gì thú vị?

Công viên Phù Đổng

Công viên Phù Đổng

KHU TRÒ CHƠI: Với các trò chơi hấp dẫn, mới lạ, cảm giác mạnh như: tàu lượn cao tốc, thế giới ảo, thế giới động vật, pháo đài bay, nhà banh liên hoàn, xe điện đụng, đu quay, trò chơi điện tử… Giá vé các trò chơi từ 2.000đ đến 10.000đ một lượt chơi.

>>Xem thêm: Khu vui chơi giải trí Vinpear Land

KHU TRƯỢT NƯỚC: Với các hồ tạo sóng, hồ thiếu nhi, hồ đu dây, cầu nhảy, dòng sông lười, máng trượt xoắn, máng trượt phao đôi, máng trượt 3 làn… thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Đến với khu trượt nước quý khách có thể đắm mình vào trong làn nước mát trong xanh và tham gia các trò chơi hấp dẫn. Giá vé 20.000đ/nguời. Về đêm Khu trượt nước trở nên thơ mộng với hai quầy Cafe Phù Đổng 1 và 2 được phục vụ bởi các Bartender nhiều kinh nghiệm.

Công viên Phù Đổng

Công viên Phù Đổng

CHỢ ĐÊM PHÙ ĐỔNG: Là một điểm ẩm thực quen thuộc đối với du khách với hơn 100 món ăn Việt Nam đặc biệt là hải sản tươi sống, là nơi tham quan và mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ  Nha Trang. Ngoài ra Công viên Phù Đổng còn có nhà hàng và bar Cây Sứ, nhà hàng Phù Đổng với sức chứa từ 100 đến 400 khách phục vụ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, tiệc sinh nhật, tiệc cưới…

Công viên Phù Đổng

Công viên Phù Đổng

Bạn có thể xem thông tin chi tiết chính xác và giá rẻ của tour du lịch Nha Trang tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền