Khi chuẩn bị đi tour du lịch Nha Trang, chắc có lẽ mỗi người đều thắc mắc thời tiết Nha Trang lúc mình đi sẽ thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho ta biết thêm 1 số thông tin khi đi du lịch Nha Trang.

Đi du lịch Nha Trang

Đi du lịch Nha Trang

Đi du lịch Nha Trang lúc nào

Đi du lịch Nha Trang

Đi du lịch Nha Trang

Nha Trang là một tỉnh của duyên hải miền Trung. Nha Trang chịu ảnh hưởng của khí hậu miền nhiệt đới nên quanh năm ôn hòa nắng ấm, ít mưa. Nhiệt độ trung bình hằng năm của Nha Trang vào khoảng 26 -27 độ C. Nha Trang dường như không có mùa đông, nếu có cũng chỉ kéo dài 1 thời gian rất ngắn và nhiệt độ không quá thấp như các vùng miền khác. Mùa đông của Nha Trang thường là những mùa mưa, bắt đầu khoảng tháng 9 đến tháng 12 dương lịch. Ngược lại, Nha Trang có mùa khô kéo dài từ khoảng tháng 1 đến đầu tháng 9 dương lịch. Tháng 10, 11, 12 là những tháng Nha Trang thường mưa, có năm có bão, tập trung nhất là vào khoảng tháng 10 và 11.

>>Xem thêm:Khí hậu của Nha Trang – Khánh Hòa

 du lịch Nha Trang

du lịch Nha Trang

Những du khách đi du lịch Nha Trang từ Sài Gòn, Hà Nội thường chọn những ngày Nha Trang nắng đẹp, mát mẻ để vui chơi đùa giỡn cùng sóng biển. Nhiều du khách trước khi đi thường tìm hiểu, tìm tòi tài liệu để biết được nên đi du lịch Nha Trang vào tháng nào đẹp nhất?”. Tìm được thông tin này, du khách Sài Gòn có thể tránh được cái nắng gay gắt của thành phố mang tên Bác, còn du khách Hà Nội thì có thể trốn được cái rét của thủ đô. Ngoài những du khách tự tìm hiểu để đi du lịch bụi, du lịch phượt, nhiều du khách đi Tour du lịch Nha Trang cũng thường tìm hiểu về đặc điểm thời tiết, khí hậu của Nha Trang để có kế hoạch đặt Tour và đi đúng vào thời điểm đẹp.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền