Tọa lạc ngay giữa đầm Nha Phu, Đảo Khỉ ( Hòn Lao) là một cù lao nhỏ, diện tích khoảng 25 hecta. Đây là một trong những vịnh đẹp nằm ở phía Bắc, cách thành phố Nha Trang 15km (về phía Bắc), là nơi phong cảnh hữu tình, quanh năm biển lặng sóng êm, và cũng là nơi cung cấp nguồn thủy hải sản phong phú cho tỉnh nhà. Đảo Khỉ Nha Trang còn có tên gọi là Hòn Lao, khi nhìn từ trên cao xuống đảo như một mũi lao nhọn. Một địa danh nổi tiếng đây cũng là thắng cảnh Nha Trang thu hút rất nhiều du khách đi tour du lịch Nha Trang.

>>Xem thêm: Suối Lách kỳ thú

Đảo Khỉ Nha Trang

Thích thú khám phá Đảo Khỉ Nha Trang

Thích thú khám phá Đảo Khỉ Nha Trang

Hiện nay, Đảo Khỉ Nha Trang có hơn 1500 con khỉ sống tự nhiên tại đây, dưới sự chăm sóc của cán bộ công nhân viên Công ty CP DL Long Phú, đàn khỉ ngày càng trở nên thân thiện với con người, ít phá phách hơn. Đây là nét thu hút khách du lịch đến với Đảo Khỉ.

>>Xem thêm: Suối Tiên Nha Trang

Thích thú khám phá Đảo Khỉ Nha Trang

Thích thú khám phá Đảo Khỉ Nha Trang

Cùng đến khám phá

Đảo Khỉ Nha Trang : Bên cạnh đó, đã có nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo được xây dựng như Hoa Quả Sơn, Tây Du Kí, công viên vườn hoa được làm từ rác tái chế; du khách còn được thưởng thức màn biểu diễn đặc sắc, thú vị của những chú chó – chú khỉ tại đây; chương trình đua chó đầy kịch tính; hay thử cảm giác cùng trò chơi đua xe công thức F16; lặn biển, moto nước, dù bay,…

Thích thú khám phá Đảo Khỉ Nha Trang

Thích thú khám phá Đảo Khỉ Nha Trang

Ngoài ra, khi đến Đảo Khỉ Nha Trang  không thể bỏ qua đó là thường thức hải sản tươi sống tại nhà hàng Hương Sứ, đặc biệt hải sản tại đây mang đậm hương vị đặc trưng của biển Nha Trang, không chỉ bởi sự tươi ngon của hải sản được thu mua trực tiếp từ những ngư dân đánh bắt khu vực quanh đảo mang vào bán, mà còn bởi tay nghề nấu nướng chuyên nghiệp của đầu bếp tại đây.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Nha Trang thì hay nhanh tay đặt một tour du lịch Nha Trang tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền