Tắm bùn khoáng trăm trứng một trải nghiệm thú vị khi đi tour du lịch Nha Trang, đây vừa là nơi nghỉ dưỡng vui chơi vừa là một thắng cảnh tại Nha Trang đẹp tuyệt vời. Được đánh giá là một thắng cảnh chính là do sự sắp xếp bố trí hài hòa với thiên nhiên và cảnh vật.

>>Xem thêm: Suối Lách kỳ thú

Cùng trải nghiệm Tắm bùn khoáng trăm trứng

Tắm bùn khoáng trăm trứng

Tắm bùn khoáng trăm trứng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước, Công ty TNHH PONAGA đã đầu tư xây dựng Khu Du Lịch Tắm Khoáng Bùn Trăm Trứng với tổng diện tích 17 hecta, bao gồm Khu Tắm bùn khoáng trăm trứng, Khu nghỉ mát và Khu vui chơi giải trí. Khu Du Lịch Tắm bùn khoáng trăm trứng không chỉ đem lại cho du khách sự hài lòng và tiện lợi từ hệ thống dịch vụ đa dạng, lối kiến trúc hiện đại, môi trường thiên nhiên trong lành, xanh mát, mà còn tái hiện những nét độc đáo, tinh tế, đặc trưng và đầy ý nghĩa của vẻ đẹp Văn hóa Chămpa.

>>Xem thêm: Suối Tiên Nha Trang

Tắm bùn khoáng trăm trứng

Tắm bùn khoáng trăm trứng

Ngoài ra, khu Tắm bùn khoáng trăm trứng còn được thiết kế thêm 3 hồ bơi cùng một số hạng mục khác như nhà hàng, chòi nghỉ, khu trét bùn, cà phê trứng, vườn hoa Chămpa, khu phố Chămpa, xông hơi… Trong đó, khu phố Chămpa được thiết kế theo lối kiến trúc Chămpa cổ, sử dụng gạch nung đỏ với đá sa thạch xanh, sa thạch hồng, đặc biệt là biểu tượng của văn hóa phồn thực.

Dọc theo triền đồi, giữa sắc màu hoa lá nổi bật những bức phù điêu được làm tinh tế khắc họa các điệu múa Chăm. Đến khu văn hóa dân gian Việt Nam và khu văn hóa Tây Nguyên, du khách được tự do khám phá, tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Tắm bùn khoáng trăm trứng

Tắm bùn khoáng trăm trứng

Đến với Khu Du Lịch Tắm bùn khoáng trăm trứng, du khách sẽ cảm thấy thật sự thư thái, vui tươi và đầy hứng khởi để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị với nhiều dịch vụ mới lạ và độc đáo. Khu Du Lịch Tắm bùn khoáng trăm trứng mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm mới của loại hình du lịch tưởng chừng như khá quen thuộc này – chia sẻ với du khách món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Nha Trang thì hay nhanh tay tìm hiểu về tour du lịch Nha Trang tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền