Trải nghiệm thú vị cùng tour du lịch Nha Trang sẽ đem tới cho bạn những không gian cũng như giây phút sảng khoái, được ngắm những thắng cảnh tại Nha Trang. Bên cạnh đó là một con suốt mang tên, Suối Lách hoặc tên gọi khác thú vị hơn là Suối Lách kỳ thú.

>>Xem thêm: Suối Tiên Nha Trang

Khám phá Suối Lách kỳ thú

Suối Lách kỳ thú

Suối Lách kỳ thú

Rời TP Nha Trang đi về hướng Tây gần 50 km, khách đến với huyện miền núi Khánh Vĩnh và khu dã ngoại Yang Ly. Khác với những địa điểm du lịch khác, khu du lịch sinh thái thác Yang Ly còn giữ nguyên nét hoang sơ của suối Yang Ly (còn gọi là suối Lách) và rừng đại ngàn um tùm. Suối mẹ của suối Lách bắt nguồn từ trên đỉnh núi, chảy theo những triền đá, tạo nên thác Yang Ly hùng vĩ cao 60 m.

>>Xem thêm: Khu du lịch Thác Tà Gụ

Suối Lách kỳ thú

Suối Lách kỳ thú

Suối Lách kỳ thú tách ra thành 7 nhánh nhỏ, len lỏi chảy qua những khe đá và những tán rừng nguyên sinh xanh ngắt, tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp kỳ lạ. Hai bên bờ um tùm cây dại: Cau rừng, tre, trúc, nứa, vầu, lồ ô, nhãn rừng, mác, cọ…

Suối Lách kỳ thú

Suối Lách kỳ thú

Dưới suối, nước trong vắt, soi rõ những viên sỏi đủ màu lấp lánh. Những cái hồ nhỏ, nước xâm xấp ngực, là nơi dành cho du khách vùng vẫy, bơi lội thỏa thích. Nơi đây vì không khí trong lành, thiên nhiên còn giữ được nét hoang sơ và thanh tịnh rất phù hợp để mọi người nghỉ ngơi, giảm stress, thư giãn.

Hãy nhanh tay đăng kí cho mình cùng gia đình và người thương một chuyến đi Nha Trang tuyệt vời nào. Bạn có thể xem thông tin về tour du lịch Nha Trang tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền