Khi đi tour du lịch Nha Trang bạn sẽ được ngắm một thắng cảnh tại Nha Trang tuyệt đẹp. Đó là Thác Tà Gụ thuộc xã Sơn Hiệp là thắng cảnh nổi tiếng của Khánh Sơn nói riêng và Khánh Hòa nói chung. Núi rừng nguyên sinh nơi đây có hệ sinh thái đa dạng, phong phú, tạo nên cảnh quan thiên nhiên độc đáo, có giá trị cho du lịch sinh thái.

>>Xem thêm: Khu du lịch Yang bay – Cảnh đẹp như mơ

Tìm hiểu khu du lịch Thác Tà Gụ

Khu du lịch Thác Tà Gụ

Khu du lịch Thác Tà Gụ

Trước đây, thác Tà Gụ có 2 nhánh, nhìn từ xa trông giống như 2 chiếc ngà voi nên còn được gọi là thác Ngà Voi Đá Đứng. Dòng thác chính có chiều cao 40m, đổ xuống lòng hồ rộng khoảng 200m2, là nơi du khách có thể thỏa thích bơi lội trong dòng nước mát. Cách hồ dưới chân thác vài chục mét, có một hồ nước khá rộng, nước sâu và phẳng lặng như tấm gương lớn soi bóng các cây cổ thụ ven bờ.

>>Xem thêm: Khu du lịch Hòn Bà – Giữ vẻ đẹp nguyên sơ

Khu du lịch Thác Tà Gụ

Khu du lịch Thác Tà Gụ

Một số du khách đến đây thường giăng lưới bắt cá, rồi đốt lửa nướng cá và thưởng thức ngay trên tảng đá to, bằng phẳng bên cạnh hồ. Dòng nước chảy từ lòng hồ về xuôi tạo thành dòng suối trong xanh, dọc theo 2 bên bờ suối có nhiều tảng đá lớn để du khách ngồi nghỉ ngơi, ăn uống, ngắm cảnh núi non hùng vĩ. Nằm giữa không gian núi rừng hoang sơ, rộng lớn, thác Tà Gụ ngày ngày bung mình trắng xóa, cần mẫn đổ xuống lòng hồ dòng nước mát, cung cấp nguồn nước sinh hoạt, phục vụ sản xuất cho xã Sơn Hiệp.

Khu du lịch Thác Tà Gụ

Khu du lịch Thác Tà Gụ

Do dáng thác nhìn từ xa giống như một chiếc ngà voi trắng xoá nổi bật trên màu nâu của đá, màu xanh của núi rừng nên thác Tà Gụ lúc trước được gọi là thác Ngà, Sau, do dòng chảy của thác hòa vào dòng suối Tà Gụ nên gọi là thác Tà Gụ. Nằm trong không gian hùng vĩ nhưng dòng nước không ồn ào mà trầm lắng, đổ vào hồ nước rộng gần 200m2 dưới chân thác. Đến đây, ngoài việc khám phá, chinh phục thác, du khách còn có thể thỏa thích bơi lội trong hồ.

Một chuyến tour du lịch Nha Trang bạn sẽ được thưởng thức tất cả các món ăn ngon và rất nhiều các thắng cảnh , địa điểm vui chơi tại nơi đây. Bạn có thể về tour du lịch Nha Trang tại đây.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền