Đi xe giường nằm cũng là một phương tiện đi Nha Trang rất hợp lí. Dưới đây là một số tuyến xe giường nằm đi Nha Trang mà quý khách có thể tham khảo khi đi tour du lịch Nha Trang.

Xe giường nằm đi Nha Trang

Tuyến Sài Gòn – Nha Trang: Bạn có thể lựa chọn xe giường nằm đi Nha Trang của 1 số hãng bus có tiếng ở Nha Trang: Phương Nam, Hà Linh, Nam Phương, Phương Trang, Hạnh cafe, TM Brother, Ngọc Trang. Giá vé tầm 200 – 220k/pax (Giường nằm), 150k/pax (ghế ngồi). Đây là một mức giá hợp lý khi đi xe ô tô.

Xe giường nằm đi Nha Trang

Xe giường nằm đi Nha Trang

Ngoài ra bạn nên tham khảo Xe giường nằm đi Nha Trang của Hà Linh. Ưu điểm của những hãng xe này là giờ khởi hành của hãng: 8h sáng và 7h>11h đêm, đến 2 bến cuối ~ 5 giờ chiều hoặc 6 giờ sáng. Xuất phát ngay trung tâm 2 TP > tiết kiệm chi phí di chuyển đến hotel. Có dịch vụ đón bạn trên đường đi (phải báo trước với nhân viên bán vé). Dịch vụ trung chuyển khách (đón và đến) đến khách sạn trong Tp. Vé tương đối dễ đặt qua điện thoại.

>>Xem thêm:Vé tàu hỏa đến Nha Trang

Bên trong xe giường nằm : rất thoải mái

Bên trong xe giường nằm : rất thoải mái

Bạn hãy cố gắng sử dụng xe bus tour tại Q1 để đến trung tâm Tp Nha Trang như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền xe ôm or taxi khi phải di chuyển từ bến xe phía Nam Nha Trang về tới Hotel đó (xe ô tô có điểm đến là bến xe phía Nam Nha Trang).

>>Xem thêm:Đến Nha Trang bằng đường hàng không

Bên ngoài xe giường nằm

Bên ngoài xe giường nằm

  Tuyến Hà Nội – Nha Trang:   Bạn nên chọn Hoàng Long, Sinh Cafe (open tour), Mai Linh: ~850k/lượt.

Để có thể tham khảo thêm, quý khách có thể nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền