Được tổ chức từ năm 2009, Festival biển Nha Trang dần trở thành lễ hội thường niên tại nơi đây và ngày càng có quy mô lớn hơn. Lễ hội là nơi giao lưu văn hóa giữa các nước quốc tế với Việt Nam. Nếu bạn đi tour du lịch Nha Trang tới nơi đây mà không đi một lễ hội tại Nha Trang lớn như thế này thì có thể nói bạn chưa từng đến Nha Trang.

>>Xem thêm: Lễ hội Yến Sào Nha Trang

Festival biển Nha Trang – Lễ hội quy mô quốc tế

Festival biển Nha Trang

Festival biển Nha Trang

Có nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức: Triển lãm du thuyền; Diễu hành du thuyền quanh đảo Hòn Tre; Ca múa nhạc vì Trường Sa thân yêu; Ngày vì môi trường biển Nha Trang; Lễ hội rượu vang, ẩm thực quốc tế; Triển lãm và diễu hành siêu xe; Biểu diễn nghệ thuật của các quốc gia tham dự Festival; Gặp gỡ và giao lưu giữa các doanh nhân, chủ du thuyền trên biển Nha Trang. Festival biển Nha Trang thú hút được đông đảo sự quan tâm của khách du lịch.

>>Xem thêm: Lễ hội Cá Voi

Theo đó, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2015 với chủ đề “Hòa bình và Sáng tạo” sẽ diễn ra trong tháng 7, thay vì tháng 6 như mọi năm (dự kiến trong 4 ngày, từ ngày 11 – 14/07/2015).

Festival biển Nha Trang

Festival biển Nha Trang

Địa điểm diễn ra các hoạt động trước, trong Festival biển Nha Trang là dọc bờ biển TP. Nha Trang, trong đó Quảng trường 2/4 là trung tâm tổ chức các sự kiện. Ngoài ra, còn có các địa điểm khác như: Nhà Thiếu nhi tỉnh, Nhà thi đấu thể thao tỉnh, Khu Resort Vịnh Kim Cương (Diamond Bay), Khu du lịch Hòn Tằm, Khu Du lịch Vinpearl, Khu du lịch Thác Yang Bay (Khánh Vĩnh), Khu du lịch Cát Trắng (White SandDoclet Resort & Spa) – Ninh Hòa… Chủ đề xuyên suốt của các hoạt động diễn ra trong Festival Biển 2015 là biển và hải đảo Việt Nam. Kinh phí tổ chức lễ hội là xã hội hóa. UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức họp báo giới thiệu Festival Biển tại Hà Nội (tháng 5/2015), TP. Hồ Chí Minh (6/2015) và Nha Trang (tháng 7/2015).

Festival biển Nha Trang

Festival biển Nha Trang

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Xuân Thân đề nghị các sở, ngành, đơn vị cần xây dựng kế hoạch cụ thể, tập trung thực hiện các nhiệm vụ, phần việc liên quan để chuẩn bị tốt cho Festival biển Nha Trang. Đồng thời, chỉ đạo UBND TP. Nha Trang phân bổ khu vực tổ chức các hoạt động hợp lý, ưu tiên diện tích đường bờ biển để các doanh nghiệp tổ chức sự kiện (vừa đảm bảo mỹ quan, vừa đảm bảo vệ sinh môi trường); tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp tham gia tổ chức thành công lễ hội biển.

Bạn hãy nhanh tay đăng kí cho mình , gia đình và người thân của mình một chuyến tới Nha Trang để chiêm ngưỡng tất cả những gì tuyệt vời nhất nơi đây nhé. Bạn có thể xem thông tin chi tiết chính xác và tốt nhất về tour du lịch Nha Trang tại đây nhé.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền