Vũ trường Nha Trang Lodge là một trong số những vũ trường nổi tiếng nhất trong số những quán bar-karaoke ở Nha Trang. Quý khách khi đi tour du lịch Nha Trang cùng bạn bè hay người thân có thể đến đây để thưởng thức âm nhanh sôi đội hoành tráng mà vũ trường này tạo ra mỗi đêm.

Vũ trường Nha Trang Lodge ở Nha Trang

Vũ trường Nha Trang Lodge ở Nha Trang

Vũ trường Nha Trang Lodge – hòa mình vào âm nhạc

Phong cách trang nhã, nhẹ nhàng, lịch sự làm cho vũ trường Nha Trang Lodge trở nên khác biệt và rất được yêu thích ở đây. Âm nhạc cùng cách thiết kế đầy sáng tạo của Nha Trang Lodge trở thành địa điểm thích hợp cho bạn bè, đồng nghiệp đến để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc vất vả. Họ đến với vũ trường để hòa mình vào âm nhạc, cháy hết mình cho tuổi trẻ.

>>Xem thêm:Sailing club Nha Trang

Vũ trường Nha Trang Lodge ở Nha Trang

Vũ trường Nha Trang Lodge ở Nha Trang

Tọa lạc tại 42 Trần Phú – Nha Trang , vũ trường Nha Trang Lodge được thiết kế với một phong cách rất riêng.  Ở đây tràn ngập những loại rượu nổi tiếng của Ý, Pháp, Mỹ, Chile, Úc, Argentina… luôn sẵn sàng bung nắp phục vụ những vị khách quý kể cả những vị khách khó chiều nhất.

>>Xem thêm:Yasaka 008 Night Club Nha Trang

Không khí ở bên trong vũ trường

Không khí ở bên trong vũ trường

Nếu đi tour du lịch Nha Trang, hãy chắn chắn rằng bạn sẽ đến đây 1 lần. Đừng bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào thế giới âm nhạc sôi động ở vũ trường tuyệt đẹp này! Vũ trường chắc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong tâm trí của bạn.

 

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền