Trong những năm gần đây, bên cạnh cafe đa phong cách, các quán bar-karaoke tại Nha Trang hay những club đang thành địa điểm giải trí quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Eva lounge chính là một trong số những nơi đó. Họ thường tìm đến đây như một nơi để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt và những giai điệu sôi động. Họ cũng đến đây để có thể thưởng thức những món thức uống hấp dẫn. Đây là một điểm đến thú vị khi đi tour du lịch Nha Trang.

Eva lounge

Eva lounge

Eva lounge – nơi đẳng cấp lên tiếng

Tọa lạc tại tầng hầm B1 của khách sạn 5 sao Sheraton Nha Trang và là trung tâm của một trong những bãi biển đẹp thế giới (Nha Trang), Eva lounge là nơi hiện diện của đẳng cấp 5 sao. Mỗi quí khách có thể trải nghiệm sự vui chơi giải trí của phòng trà vũ trường ở đẳng cấp thế giới. Ở Việt Nam rất hiếm có những nơi đạt tiêu chuẩn cao như vậy.

>>Xem thêm:E-Land Four Seasons Nha Trang

Eva lounge sheraton bar ở Nha Trang

Eva lounge sheraton bar ở Nha Trang

Với dàn âm thanh hiện đại, Eva lounge cũng là nơi xuất hiện của những bậc DJ nổi tiếng trong nước và trên thế giới với những dòng nhạc “Hot” nhất của Top 40, Hip Hop, RnB electro house, mainstream, chill out house. Rất nhiều thể loại nhạc đáp ứng được nhu cầu của những vị khách đến đây kể cả những con người sành nhạc khó tính nhất.

>>>Xem thêm:E-Land Four Seasons Nha Trang

Eva lounge sheraton bar ở Nha Trang

Eva lounge sheraton bar ở Nha Trang

Đến với quán bar, quí khách có thể thưởng thức rất nhiều thức uống thật ngon miệng như các loại cocktail nổi tiếng, rượu vang và champagne đến từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều loại mạnh khác nhau với giá cả hợp lý cho quý khách lựa chọn. Nếu có hứng thú với quán, hãy đi tour du lịch Nha Trang và đến đây để thưởng thức âm nhạc nhé!

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền