Khu giải trí Bốn Mùa – E-Land Four Seasons có tổng diện tích gần 3000 m2, nằm dọc theo bờ biển Nha Trang. Không gian thoáng đãng, hướng ra vịnh Nha Trang xinh đẹp, thơ mộng. Nằm ngay trung tâm thành phố, vị trí giao thông thuận lợi, E-Land Four Seasons từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước khi đi tour du lịch Nha Trang.

E-land four seasons

E-land four seasons

E-land four seasons – vẻ đẹp khó cưỡng

Được thiết kế theo phong cách bốn mùa, E-Land Four Seasons  tích hợp nhiều dịch vụ: nhà hàng, bar-cafe, discotheque… Đến với E-Land Four Seasons, quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực đa dạng và sống trong không gian âm nhạc hiện đại, đa sắc. Beach Bar được tổ chức hàng đêm sẽ mang đến cho quý khách những giờ phút thư giãn, sôi động của những quán bar-karaoke ở Nha Trang.

Quý khách được thư giãn trong một bầu không khí trong lành, xanh mát, được trải nghiệm những cảm giác thú vị đan xen giữa thiên nhiên và hiện đại. Khu nhà hàng trên mặt đất mang đến một không gian mở, thoáng đạt. Khu tầng hầm với trung tâm thương mại hiện đại cùng với Discotheque – sàn nhảy hiện đại và cấu trúc độc đáo nhất Nha Trang.

>>Xem thêm:Yasaka 008 Night Club Nha Trang

E-land four seasons

E-land four seasons

Phần công trình nổi được thiết kế hợp lý gồm Nhà hàng và bãi đậu xe nằm trong quần thể bố cục của dự án như một công viên cây xanh với cây lâu năm, vườn hoa chạy dọc theo lối đi, hồ nước nhân tạo và đài phun nước với kết cấu ánh sáng đèn màu lung linh về đêm.

Chỉ bước chân vào đây, Quý khách được thư giãn trong một bầu không khí trong lành, xanh mát, được trải nghiệm những cảm giác thú vị đan xen giữa thiên nhiên và hiện đại. Khu nhà hàng trên mặt đất mang đến một không gian mở, thoáng đạt. Khu tầng hầm với trung tâm thương mại hiện đại cùng với Discotheque – sàn nhảy hiện đại và cấu trúc độc đáo nhất Nha Trang.

>>Xem thêm:Eva Lounge Sheraton bar

E-land four seasons

E-land four seasons

Dự án gồm các khu: Khu công viên có diện tích 4403m2, nhà hàng (2135m2), khu Discotheque (gần 1.000 m2 , gồm khu giải trí bar, siêu vũ trường, karaoke) và khu trung tâm thương mại.

Với mục tiêu trở thành thành phố văn minh, hiện đại cùng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp của Nha Trang, E-LAND FOUR SEASONS là một điểm nhấn thú vị và hoàn hảo từ tiện ích đến kiến trúc. Đây sẽ là một địa chỉ hấp dẫn cho du khách mỗi lần đi tour du lịch Nha Trang. Nguồn: Nha Trang Today

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền